1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Đăng ký học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn các thí sinh có thể công tác và làm việc tại đất nước Nhật bản thông qua các liên kết giữa nhà trường và công ty dược phẩm.

  [​IMG]

  Nền Y học phát triển, điều này đồng nghĩa với nhu cầu nhân lực ngành Y dược tăng cao. Quan trọng hơn hết là những cử nhân điều dưỡng có tay nghề và trình độ. Theo con số thống kê trong những năm gần đây, số lượng nhân lực của ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng. Chính vì thế, các sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng dù là trình độ Đại học hay Cao đẳng đều rất được coi trọng.
  Giảng viên Mai Thị Hà - Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn còn cho biết;Hơn thế nữa, khi mà đất nước Việt Nam đang bước vòa thời kỳ hội nhập nền kinh tế, các cử nhân Điều dưỡng luôn có thêm hàng ngàn cơ hội làm việc ở thị trường nước phẩm với mục đích có mức thu nhập cao

  mở rộng cơ hội hơn khi đăng ký học Điều dưỡng

  Trước xu hướng đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đầu tiên hợp tác với các công ty xuất khẩu lao động nước ngoài để tạo điều kiện cho sinh viên của nhà trường học xong có thể công tác và làm việc ở các nước phát triển..
  Các cử nhân Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được trang bị đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu của ngành Điều dưỡng và được thực hành nâng cao tay nghề.
  Với việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cso 3 lựa chọn sau:
  • Được nhà trường giới thiệu việc làm;
  • Đi xuất khẩu lao động;
  • Ba là tiếp tục học liên thông lên Đại học;
  Điều kiện để học Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn năm 2018
  • Là công dân Việt Nam không phân biệt tôn giáo hay chủng tộc.
  • Không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Đảm bảo sức khỏe để tham gia học tập tại trường.
   

Chia sẻ trang này