1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dunghim2

  dunghim2 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Với các kênh phân phối đa dạng, thuận tiện cho người bệnh có nhu cầu sử dụng sản phẩm, Công ty Dược phẩm Tâm Bình hướng tới mục tiêu phục vụ tốt nhất, nhanh nhất, chăm sóc chi tiết nhất, hiệu quả nhất, giúp cải thiện sớm tình trạng sức khỏe của người bệnh.

  Và chính sách miễn phí vận chuyển giao hàng trên phạm vi toàn quốc – chính là chính sách nhằm tối đa hóa các quyền lợi của khách hàng khi đặt mua sản phẩm Viên khớp Tâm Bình.

  Mỗi đơn hàng đặt hàng thành công, công ty Dược phẩm Tâm Bình sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng tại địa chỉ khách hàng cung cấp. Khách hàng chỉ phải thanh toán tiền hàng khi nhận được sản phẩm.

  Với các đơn hàng nằm trong khu vực nội thành các thành phố Hà Nội và TP. HCM, khi mua từ 03 hộp trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển kèm các ưu đãi theo từng chương trình được áp dụng tại thời điểm khách hàng đặt mua.

  Đối với các đơn hàng ở ngoại thành và ngoại tỉnh, công ty Dược phẩm Tâm Bình sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện. Khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển khi đặt mua từ 06 hộp trở lên.  Viên khớp Tâm Bình được phân phối rộng khắp trên toàn quốc

  Với giá bán trung bình khoảng 90,000 đ/hộp, Viên khớp Tâm Bình hiện đang được phân phối rộng khắp trên hệ thống các đại lý và nhà thuốc trên toàn quốc.

  Được đóng gói theo dạng viên nang, mỗi hộp Viên khớp Tâm Bình có 60 viên, liều dùng được chỉ định là ngày uống 6 viên, chia làm 2 lần. Mỗi hộp bình quân dùng được trong 10 ngày. Như vậy, nếu hạch toán chi phí dành cho sản phẩm chăm sóc sức khỏe khi sử dụng Viên khớp Tâm Bình thì mỗi ngày người bệnh chỉ phải chi trả chưa đến 10,000 đồng/ngày – một mức chi phí hoàn toàn hợp lý và vừa phải so với mức thu nhập bình quân chung của người lao động.

  Được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên lành tính, không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng, Viên khớp Tâm Bình đã nhận được sự tin dùng của người bệnh về hiệu quả hỗ trợ điều trị các triệu chứng bệnh lý về xương khớp như thoái hóa khớp, cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp háng, khớp gối; các bệnh lý về viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau do thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, vôi hóa, đau vai gáy, đau nhức mỏi xương khớp, tê buồn chân tay,….

  MUA NGAY VIÊN KHỚP TÂM BÌNH 1800 6568 HOẶC TRUY CẬP WEBSITE VIENKHOPTAMBINH.VN
   

Chia sẻ trang này