1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - http://caodangykhoa.vn Thông tin của Bộ mới được ban hành thì tất cả các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018 sẽ không mất chi phí nào.

  [​IMG]


  Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chính thức gửi công văn tới chủ tịch từ địa phương đến trung ương mục đich phối hợp chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và phương án xét tuyển ĐH, CĐ. Kỳ thi THPT Quốc Gia sẽ được tổ chức từ ngày 24 - 27/6/2018 tại hầu hết các tỉnh thành trực thuộc; cụ thể mỗi tỉnh có một cụm thi được sở GĐ chủ trì cùng với các trường đại học trên cả nước.

  Bạn trẻ thi THPT Quốc gia năm 2018 hoàn toàn được miễn phí dự thi

  Giảng viên Mai Thị Hương tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cho biết: Khi kết quả thi được công bố, các trường đại học, trung cấp có nhóm ngành đào tạo giáo viên sẽ thực hiện việc tuyển sinh.
  Theo đó, Ông Phùng Xuân Nhạ đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh thành lập Ban Chỉ đạo thi ở cấp cao hơn cấp tỉnh nhằm chỉ đạo xuống những ban, ngành có liên quan. Xây dựng các phương án tổ chức THPT Quốc gia năm 2018 tại các tỉnh thành khác nhau đảm bảo tổ chức thi và tuyển sinh an toàn, trung thực, khách quan; có phương án hỗ trợ để đối tượng đăng ký thuận lợi; có phương án dự phòng để xử lý các tình huống bất ngờ.

  Đặc biệt, chỉ đạo thực hiện sẽ được miễn phí thi với sinh viên khi đăng ký dự thị ngay tại chính địa phương. Chỉ đạo sở giáo dục và đào tạo ở các địa phương phối hợp các trường đại học và cao đẳng do bộ gd và đào tạo điều động chuẩn bị cho kỳ thi và thực hiện triển khai tốt nhất: bố trí các điểm thi, đảm bảo thi một cách khách quan và tạo thuận lợi nhiều nhất cho việc dự thi của các sinh viên; được đào tạo về nghiệp vụ thi, thanh tra thi và quán triệt tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật cho cán bộ, giáo viên, giảng viên tham gia.

  Sinh viên nếu có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược 2018 có thể liên lạc hoặc gửi hồ sơ tuyển sinh về: Cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (https://bit.ly/2K3zwd9) - Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Hot line: 0869 156 156 – 0996 156 156.
   

Chia sẻ trang này