1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hiện tượng báo pin ảo xuất hiện khá nhiều trên những chiếc Smartphone hiện nay, nó xảy ra trên những chiếc thiết bị điện thoại thông minh và Asus Zenfone cũng không phải là ngoại lệ, biểu hiện báo pin ảo như là pin còn 20-30 % pin mà thiết bị đột ngột tắt nguồn hay ngược lại pin gần cạn kiệt mà vẫn báo đầy… vậy làm thế nào để sửa chữa hiện tượng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
  1. Dùng ứng dụng Battery Calibration.
  Phần mềm này có ưu điểm là nó cực kì đơn giản và dễ dùng. Bạn chỉ cần vào Google Play trên máy tải về và cài đặt ngay trên điện thoại của mình để dùng. Sau khi dowload thành công phần mềm này thì bạn đọc hãy cắm dây sạc vào điện thoại > Đợi đến khi sạc đầy thiết bị báo pin đã đầy > Lúc này quý khách hàng hãy chạy ứng dụng này lên và chọn vào nút Battery Calibration > Tháo dây sạc ra.
  [​IMG]
  2. Recovery
  Phương thức làm này rất hiệu quả cho các trường hợp các máy Android hiển thị không đúng mức pin.
  Quý khách hàng có thể thực hiện như sau:
  Việc đầu tiên là bạn đọc hãy tắt nguồn, nhấn tổ hợp phím Power và Volume cho đến khi một cửa sổ cài đặt hiện ra > nhấn vào mục Advanced > Wipe Battery Stats: Xóa sạch các số liệu thống kê pin cho phép bạn có thể điều chỉnh lại pin.
  3. Delete file batterystats.bin
  Với phương thức này quý khách hàng sẽ dùng file Explorer để có thể thực hiện theo các bước:
  Hãy thực hiện xóa file: /data/system/batterystats.bin > việc đầu tiên là hãy tắt thiết bị đi > Sạc điện thoại trong khi tắt thiết bị đến khi máy báo đã đầy pin > Lúc này bạn đọc hãy bật máy lên > Rút sạc ra và xả pin đến khi hết pin hoàn toàn.
  Xem: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-mobiistar-uy-tin-gia-re-pd,15834, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  Bạn hãy ghi nhớ và thực hiện lặp lại quá trình trên thêm một vài lần nữa. Đến khi nào thiết bị của bạn có mức mV không tăng lên nữa. Khi đó có nghĩa rằng mức mV đã được bạn đọc điều chỉnh đến mức tối đa rồi đấy.
  Tôi hy vọng rằng với những gì mà mình vừa chia sẻ trong bài viết trên, quý khách hàng có thể thực hiện thành công trên máy của mình và sửa chữa được lỗi máy báo pin ảo cho dế yêu của mình.
  Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này