1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Thay đổi giao diện trên Smartphone iPhone giúp máy của bạn được độc đáo hơn. Không hẳn Jailbreak mới có thể thay đổi hình nền trên máy iPhone, hiện nay có khá nhiều cách để thay áo mới cho hình nền thiết bị mà không cần can thiệp sâu vào hệ thống.

  Làm biến mất thanh trạng thái
  Một lỗi nhỏ của iOS 10 đó là quý khách hàng có thể tủy chỉnh ẩn thanh trạng thái trên máy Apple chỉ trong vài bước.
  - Bạn đọc chỉ cần nhấn 2 lần nút Home để vào Đa nhiệm.
  - Tiếp theo nhấn giữ phím nguồn cho tới khi xuất hiện "Trượt để tắt nguồn"/ nhấn tiếp 2 lần vào phím Home, lúc này thanh trạng thái sẽ biến mất và ảnh nền trọn sẽ xuất hiện trọn vẹn hơn
  - [​IMG]
  Làm mờ thanh Dock và thư mục ứng dụng:
  Giao diện chủ sẽ được cá nhân hóa hơn khi người dùng làm mờ hiệu ứng phủ trắng trên thanh Dock cũng như thư mục. Và phương pháp thực hiện việc này cũng không quá khó khăn.
  Lưu ý: phương pháp này không áp dụng được trên các máy sử dụng iOS 10 mới nhất.
  - Trước hết, bạn cần tải về máy một hình ảnh đặc biệt. Bằng tấm ảnh này, sau khi cài đặt màn hình chủ và màn hình khóa, toàn bộ hiệu ứng làm mờ trên thanh Dock và các thư mục sẽ mất đi.
  - Nhấn vào Share / Lưu hình ảnh.
  - Tiếp đó, quý khách hàng vào Cuộn Camera trên thiết bị, chọn hình ảnh vừa download về và cài đặt màn hình chủ.
  Readmore: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446, http://suachuadienthoai247.com/sua-...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854, http://suachuadienthoai247.com/thay-micro-thay-mic-dien-thoai-samsung-chinh-hang-gia-tot-pd,22388
  Thay đổi bộ icon trên iPhone
  Bộ icon phần mềm trên iPhone đã quá nhàm chán, không tạo lên nét độc đáo riêng trên thiết bị. Vậy tại sao quý khách hàng không thử dùng iskin?
  - Vào trình duyệt Safari, quý khách vào trang iskin.
  - Tìm và chọn theme quý khách hàng muốn thay đổi/ nhấn Install theme > Application icons.
  - Lúc này, iSkin sẽ xuất hiện bộ biểu tượng để quý khách tham khảo/ chọn Generate them.
  - Bạn đọc sẽ chuyển về tác vụ cài đặt Cấu hình, chọn Cài đặt.

  Lưu ý: Sau này nếu bạn đọc muốn xóa đi bộ icon này, chỉ việc vào Cài đạt > Cài đặt chung > Cấu hình và chọn đúng tên bộ biểu tượng và xóa chúng đi.
  Nhìn chung:
  Chỉ với những bước đơn giản, quý khách có thể thoải mái tùy biến giao diện trên iPhone mà không sợ treo táo hay những tác hại của việc Jailbreak.
  Chúc bạn thực hiện thành công!
   

Chia sẻ trang này