1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Thời gian học được được rút gọn trong thời gian ngắn là động lực thúc đẩy bạn trẻ “ đổ xô ” đăng ký học Van bang 2 cao dang xet nghiem sai gon tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

  [​IMG]

  Hiện nay, diễn biến bệnh tật ngày càng phức tạp thì quá trình điều trị bệnh không chỉ dựa vào quan sát các triệu chứng lâm sàng bên ngoài mà phụ thuộc rất nhiều vào các chứng cứ xét nghiệm lâm sàng. Hơn nữa xã hội con người ngày càng đặc biệt quan tâm hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu của mình. Chính vì thế, có thể nói nghề xét nghiệm y học có vai trò rất quan trọng trong nền Y học Việt Nam. Chính điều này đã minh chứng sức mạnh và sự hấp dẫn của nghề kỹ thuật xét nghiệm với bạn trẻ thời điểm hiện tại vì cơ hội nghề nghiệp khi hoàn thành khóa học rất đa dạng.

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 ở đâu?

  Khi đã định hướng được ngành học thì chọn trường học uy tín chất lượng để tham gia học ngành xét nghiệm y học chính là mối quan tâm của nhiều sinh viên hiện tại. Tại thành phố HCM Cao đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu đào tạo chuyên ngành Y dược. Với quy mô đào tạo trên cả nước, với đội ngũ cán bộ giáo viên trình độ chuyên môn cao sứ mệnh bổ sung nguồn nhân lực giỏi tay nghề cho ngành y tế.
  Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế, có cơ sở thực hành riêng đem đến cơ hội cho người học củng cố kiến thức chuyên môn và tay nghề khi tốt nghiệp vững bước trên con đường mang tên ngành Y học.

  Mất thời gian bao lâu để học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn?

  Đáp ứng nhu cầu học đông đảo cho sinh viên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018, tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Năm 2018 nhà trường, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với hình thức xét tuyển, với điều kiện này mở ra rất nhiều cơ hội cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tại trường. Bạn chỉ cần thực hiện điều kiện cần đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân như: Cao đẳng Dược Sài gòn, sư phạm… đều có thể đăng ký học.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng dành cho thí sinh tốt nghiệp CĐ hoặc ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Thời gian đào tạo 20 tháng đối với đối tượng có một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe.
  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

   

Chia sẻ trang này