1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. kiwi6868

  kiwi6868 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Cách khắc phục màn hình laptop Dell bị mờ

  1. Điều chỉnh độ sáng cho màn hình

  • Bước 1: Đầu tiên bạn nhấp chuột vào biểu tượng pin ở trên thanh Taskbar và chọn Adjust screen brightness.
  • Bước 2: Khi giao diện Power Options vừa xuất hiện, thì kéo thanh trượt Screen brightness về trước nhằm tăng độ sáng cho màn hình.
  2. Điều chỉnh lại tần số quét

  • Bước 1: Click chuột phải ngoài Desktop rồi chọn vào mục Screen resolution (nếu trên máy dùng Win 10 bạn chọn Display settings)
  • Bước 2: Nhấp chọn vào Advanced settings và chuyển sang tab Monitor
  • Bước 3: Trong mục Screen Refresh Rate bạn chọn lại tần số quét thích hợp. Thường thì tần số quét có thể dao động từ 40Hertz, 60Hertz đến 75Hertz.
  [​IMG]

  3. Điều chỉnh lại độ phân giải màn hình

  • Bước 1: Nhấp chuột phải ngoài Desktop rồi chọn Screen resolution (với máy Win 10 thì chọn vào Display settings)
  • Bước 2: Chọn vào mục Advanced settings, rồi điều chỉnh trong mục Resolution.
  • Bước 3: Nhấn OK để lưu lại thiết lập
  4. Sửa chữa phần cứng

  Khi thực hiện các cách khắc phục lỗi màn hình laptop Dell bị mờ mà không mang lại hiệu quả thì rất có thể nguyên nhân là do phần cứng, bạn nên tháo màn hình và kiểm tra sâu hơn các bộ phận như: Vỉ cao áp, đèn cao áp, cáp màn hình, Mainboard… Nếu thấy dấu hiệu phần cứng này bị hư hỏng thì nên sửa chữa hoặc thay mới tại địa chỉ uy tín.

  Vì sao nên khắc phục lỗi màn hình laptop Dell bị mờ tại Sửa laptop 24h
  Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi màn hình laptop Dell bị mờ và đưa ra phương án sửa chữa cũng như báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

  [​IMG]

  Mọi quy trình khắc phục lỗi màn hình laptop Dell bị mờ được diễn ra nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

  Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về giá cả dịch vụ và sản phẩm công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919.445.179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

  Nguồn: Thay màn hình laptop Dell | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này