1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Độ nở nang khi ngâm nước toàn bộ sau 24 giờ (3% so sánh tiêu chuẩn châu Âu là 10%)

  1. Chống vi khuẩn và nấm mốc: Bề mặt được tăng cường với các tính năng tiên tiến đảm bảo cho sàn gỗ nhà bạn không bị các nấm mốc và các vi khuẩn gây hại. Gỗ ván sàn với bề mặt chống nấm mốc baogồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự pháttriển của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và cácloại nấm phát lên đặc sắc ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp,gần cửa ra vào nhà vệ sinh.

  Với đặc tính này, gỗ ván sàn JANMI có thể kiểm soát được sự phát lên của nấm mốc.

  2. Chống trầy xước: sàn gỗ JANMI có tài năng chống trầy xước cấp độ (AC3/AC4). Nhiều quý khách hàng băn khoăn khi con gà bàn ghế, giường tủ, các đồ vật sàn nhựa bể bơi... Hoặc cần dùng các vật có bánh xe lăn, các dụng cụ hộ gia đình tốt trẻ nhỏ chơi đồ chơi... Sẽ làm xước sàn hoặc hư hại mà với lớp bảo vệ bề mặt bằng Oxít nhôm (Alunium) đã giúp sàn gỗ JANMI tránh được những hư hỏng này.

  3. Lượng khí thải Formadihyde thấp: JANMI đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sau khi tráng phủ, JANMI mứckhí thải ra môi trường đạt mức E0 (không có khí thải). Điều này rất cólợi cho môi trường bình thường và cho người sử dụng, lừng danh là hộ gia đình cótrẻ nhỏ tuổi hoặc thường xuyên tiếp xúc thân cận với sàn nhà.

  4. Chịu được bụi bẩnvà sự ăn mòn đối với hoá chất gia dụng: với lớp phủ bề mặt không nhữngbụi nhưng mà các hoá chất cũng không có cơ hội bám chặt và làm hại đến chất lượng sàn nhà.
  [​IMG]
  5. Lắp đặt không cần keo: may mắn tháo gỡ và lắp đặt lại với hệ thống R-Click không cần keo mới 3.

  6. Chịu được nhiệt độ cao và lửa tàn thuốc lá: khác với gỗ tự nhiên hoặc các tòa tháp kém chất lượng, mặt sàn JANMI cóthể chịu được lửa nhiệt độ cao (như nến, bật lửa, diêm...) và tàn thuốclá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.

  7. Không bị hình họa hưởng do hệ thống sưởi ngầm: quý khách hàng có cần dùng hệ thống sưởi ngầm cũng không lo âu đến việc lắp sàn JANMI bởi vì các thí nghiệm và thực tế cho thấy không có hình họa hưởng nào giữa nhị hệ thống

  8. Chịu được tia cực tím và không bay màu sàn ngoài trời: JANMI được bảo hành 15 năm khái quát cả việc bay màu, bạc màu. Các tính năng của tia cực tím cũng không làm biến thành màu sắc vân gỗ.

  9. Chịu được vật nuôi: bạn có thể nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ mà không sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn hoặc vật nuôi bị hình ảnh hưởng không xuất xắc của sàn nhà.

  Đúng là sàn gỗ công nghiệp có nhiều loại được khuyên là không nên lắp ngoài trời. nhưng bây chừ không ít loại sàn gỗ được sản xuất để lắp đặt ngoài trời nhưng mà không bị bị phồng rộp khi chạm chán mưa. Vậy, chọn lựa loại sàn gỗ cần đến ngoài trời như thế nào?

  sàn gỗ ngoài trời, báo giá thành lập sàn gỗ ngoài trời

  Sàn gỗ hiện giờ đang được phân phối tầm thường trên thị trường với các mẫu mã đa dạng. Bạn có thể mua trực tiếp thành công tại Trung tâm hoặc mua trực tuyến. còn nữa chiến lược quảng cáo bán sản phẩm trực tuyến.

  Khi có ý định lắp đặt sàn gỗ ngoài trời bạn cần xem xét các điều sau:

  Chọn loại sàn gỗ công nghiệp chống nước hay sàn gỗ nhựa sân vườn. Sàn gỗ có nhiều loại và có các chỉ số chống nước không giống nhau nên bạn cần tìm loại sàn gỗ chống nước tuyệt nhất. bây giờ có nhiều loại sàn gỗ chuyên dụng dùng ngoài trời nên bạn có thể tham khảo sự bốn vấn từ những người có chuyên môn.

  lưu khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

  Vệ sinh tinh khiết thường xuyên để nền sàn gỗ luôn bền đẹp. Sàn gỗ ngoài trời được cho là đến là chiến thắng rất bền màu, độ bền cao, không thấm nước, khó bám bụi nên bạn rất nhẹ nhàng trong việc vệ sinh, giữ gìn. Tuy nhiên, bởi được lắp đặt ngoài trời nên nếu bạn không thường xuyên vệ sinh chúng thì hiện tượng mốc rêu, ọp ẹp rất dễ xảy ra.
   

Chia sẻ trang này