1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thienthao

  thienthao Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Lộ lý do Tite trao băng đội trưởng cho Gabriel Jesus

  Trong trận đấu giao hữu với Croatia, HLV Tite đã gây bất ngờ khi trao băng thủ quân tuyển Brazil cho tiền đạo trẻ Gabriel Jesus.

  >>>Đọc thêm: http://www.lucky88.com/news/detail/bahia-vs-botafogo-tip-bong-da-mien-phi-ngay-11_06_2018-1013.aspx

  Với quyết định trên, Gabriel Jesus đã trở thành cầu thủ thứ 16 được đeo băng đội trưởng dưới triều đại của HLV Tite, người được bổ nhiệm thay thế Carlos Dunga sau thảm họa Copa America 2016.

  Được biết, việc bổ nhiệm Gabriel Jesus làm thủ quân nằm trong chính sách xoay vòng của HLV Tite. Theo đó, ông yêu cầu tất cả các cầu thủ đều phải nâng cao khả năng lãnh đạo và thể hiện vai trò trong đội.

  Jesus, cầu thủ vừa bước qua tuổi 21 hôm tháng 4 vừa rồi là đội trưởng trẻ thứ 6 trong lịch sử của đội tuyển Brazil.[​IMG]

  Gabriel Jesus cho biết anh rất vui khi được trở thành thủ quân của đội tuyển Brazil.

  Người trẻ nhất có được vinh dự giữ tấm băng thủ quân "Selecao" chính là Ze Elias. Anh chỉ mới đạt mốc 19 tuổi 2 ngày khi trở thành đội trưởng tuyển Brazil, dẫn dắt đội thi đấu với tuyển Romania. Trận đấu diễn ra vào ngày 27 tháng 9 năm 1995 và "Selecao" đã có màn chia điểm (2-2) với các cầu thủ Đông Âu.

  Chia sẻ với truyền thông sau vinh hạnh được đeo tấm băng thủ quân tuyển Brazil, Gabriel Jesus cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên nhưng sau đó, tôi nhận ra mình cần phải sẵn sàng cho nhiệm vụ này. HLV Tite yêu cầu các cầu thủ phải thể hiện năng lực lãnh đạo và tôi nghĩ mình cần phải hoàn thành tốt điều đó.

  Ngay khi biết tin này, Danilo đã đến trêu chọc tôi và tôi bảo rằng: Nếu cậu không chuyền bóng cho tớ, đội trưởng sẽ cho cậu biết tay đấy."

  Kết thúc trận đấu với Croatia, Gabriel Jesus cùng các đồng đội đã giành chiến thắng 2-0 và có màn "chạy đà" hoàn hảo nhằm chuẩn bị cho World Cup 2018.
   

Chia sẻ trang này