1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thienthao

  thienthao Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - HAGL: Văn Thanh phải nghỉ tập luyện khoảng 10 ngày

  Cú va chạm ở trận đấu trên sân Thống Nhất, khiến tiền vệ Vũ Văn Thanh của HAGL bị chấn thương gối và phải nghỉ tập luyện khoảng 10 ngày.

  >>>ĐỌC THÊM: https://www.lucky88.com/news.aspx

  Trong chuyến làm khách trên sân Thống Nhất của CLB TP.HCM, đội khách HAGL không những thua đậm với tỷ số 3-5, họ còn mất cầu thủ Văn Thanh ở những trận tới vì chấn thương. Cú vào bóng với một đồng nghiệp bên CLB TP.HCM khiến gối của Văn Thanh bị chấn thương và không thể thi đấu từ phút 80. Thậm chí cái gối đau và sưng to khiến tiền vệ này phải nhờ đến người cõng mới có thể rời sân về khách sạn nghỉ ngơi.

  [​IMG]

  Sáng nay, sau khi bay từ TP.HCM về Pleiku, các bác sĩ đã đưa Văn Thanh đi chụp phim và xác định anh bị tổn thương phần mềm và gân cơ bên gối phải, giãn dây chằng chéo trước. Mừng là chấn thương của chàng tiền vệ này không quá nặng và anh chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 10 ngày là có thể tập luyện trở lại. Được biết, gối của Văn Thanh đã không còn sưng to và anh đã có thể đi bộ nhẹ thư giãn ở đại bản doanh Hàm Rồng của động bóng phố Núi.

  Cần nói thêm, sau ASIAD 18, nhiều cầu thủ của đội tuyển Olympic Việt Nam phải thi đấu ngay trong màu áo của CLB, chứ không có thời gian nghỉ ngơi hồi phục nên có dấu hiệu quá tải, dẫn đến những chấn thương như trường hợp Xuân Mạnh, Văn Đức (SLNA) và mới nhất là Văn Thanh của HAGL.
   

Chia sẻ trang này