1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội (http://bit.ly/2DrSgjP) mang lại lợi ích gì là băn khoăn của nhiều học viên sau khi kết thúc chương trình học trung cấp?

  [​IMG]

  Những lợi ích mang lại khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược

  Đăng ký học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng là lựa chọn thông minh nhất hiện nay. Các bạn trẻ đã tốt nghiệp hệ trung cấp một mặt theo đuổi đam mê mặt khác trau dồi kiến thức cho bản thân.

  Ngành Y Dược chính là ngành học mà các học viên khi học xong ra trường sẽ có việc làm ngay. Bởi vậy, sau khi học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng , bạn có thể lựa chọn cho bản thân một công việc như mong muốn với nguồn thu nhập khủng.

  • Nâng cao kiến thức chuyên ngành
  Từ xưa tới nay, các phụ huynh rất coi trọng đến danh tiếng nên đều muốn con mình xét tuyển vào những ngôi trường đánh giá. Những với quy chế tuyển sinh mới của Bộ, từ hệ trung cấp tới đại học, tất cả đều được chuẩn hóa, đạt đúng yêu cầu của Bộ Giáo Dục. Nên, dù học ở hệ nào đi nữa, các bạn học viên sẽ được trang bị tất cả các kiến thức chuyên sâu nhất về Y Dược. Đặc biệt, Bộ nhấn mạnh tới đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng và giao chỉ tiêu tuyển sinh cho Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn).

  Tham gia học tại đây, các bạn sẽ được:

  [​IMG]

  • Chương trình chuẩn của Bộ.
  • Đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi chuyên môn - giàu kinh nghiệm.
  • Học y lý gắn liền Y thuật.
  • Nhận bằng chính quy sau khi học xong nên xin việc dễ dàng hơn.
  Thu nhập hấp dẫn

  Khi trình độ được được cải thiện đồng nghĩa tương đương với hệ số bậc lương của bạn sẽ được cải thiện dù bạn đang làm ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Nên, theo học hệ Liên thông ở Trường cao đẳng Dược Hà Nội, bạn ngoài kiến thức chuyên ngành được nâng cao mà bậc lương cũng được tăng lên.

  Điều kiện xét tuyển:

  • Chỉ cần các thí sinh tốt nghiệp hệ trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược với các bạn thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập.
  Ngoài ra Trường còn thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội (http://bit.ly/2Fjajt4) để tìm kiếm việc làm cao hơn và nâng cao giá trị bằng cấp cho những học viên có bằng Cao đẳng/ Đại học.

  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

  Nguồn: thuocviet.edu.vn
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/2/18

Chia sẻ trang này