1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Sau khi chọn được ngành học cần tìm kiếm cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín nhất để học vậy đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội (https://bit.ly/2HGxrpl) ở đâu?
  [C
  Trước nhu cầu chuẩn hóa trình độ cao đẳng ngành Y tế , nên Bộ GD&ĐT đã cho phép một số trường Y dược tổ chức đào tạo hệ Liên thông với các môn thi bao gồm môn cơ bản, môn cơ sở ngành và chuyên môn Ngành Dược. Xu hướng và nhu cầu tự nâng cao trình độ, kiến thức nghề dược khi mà xã hội phát triển mạnh như hiện nay khiến nhiều đối tượng tìm cơ sở đăng ký học Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng học vào tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

  Học Liên thông lên Cao đẳng Dược ở đâu?

  Thành công của cao đẳng Dược (http://caodangduochoc.edu.vn/) trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ có chất lượng chuyên môn giỏi. Đối tượng Cao đẳng chuyên ngành dược dù chính quy hay hệ liên thông đều được học tập trong môi trường tốt nhất cũng như cơ sở vật chất, phòng thực hành khang trang.
  Mục tiêu chuẩn giáo dục ngành dược đào tạo tại nhà trường, Cao đẳng Dược Hà Nội đưa công nghệ thông tin vào giảng dạy chương trình liên thông ngành dược với xu hướng bám sát thực tiễn. Ngoài việc chương trình đào tạo liên tục được cập nhật kiến thức mới, các bạn thí sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược còn được thực hành tại bệnh viện riêng của trường.

  [​IMG]

  Thời gian đào tạo liên thông lên cao đẳng dược : 15 tháng cấp bằng chính quy.
  Với 3 học kỳ đào tạo, các thí sinh có cơ hội nhận bằng chính quy, đạt chuẩn Bộ Y tế. Với bằng cấp này, các bạn có thể tìm kiếm được việc làm dễ dàng với mức lương cao hơn trình độ Trung cấp Dược Có thể minh chứng rằng việc sở hữu tấm bằng Cử nhân cao đẳng y dược đem đến nhiều cơ hội bạn. Việc nâng cao trình độ từ trung cấp lên cao đẳng, thi đăng ký xét tuyển Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng là rất cần thiết cho công chuyện và là bước đệm cho con đường học hành.

  Đối tượng đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược học tất cả các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và nâng cao bằng cấp cho những thí sinh có bằng trung cấp.

  Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này