1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hiện tại em đã tốt nghiệp ngành Dược hệ Trung cấp và đang muốn đăng ký học Lien thông cao dang duoc sai gon (https://bit.ly/2J0QUh4) nhưng chưa biết điều kiện học hệ Liên thông là gì?, cần chuẩn bị những kiến thức gì và thi những môn gì?

  [​IMG]

  Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 được hiểulà gi?

  Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là một phương thức đào tạo do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn (https://bit.ly/2tvrq6k) mở các lớp học với mục tiêu|với sứ mệnh bổ sung vốn kiến thức với những người học có trình độ từ bậc Trung cấp lên Cao đẳng. Nên kiến thức trong giáo trình sơ đẳng áp dụng hệ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đều phải được sự cấp phép và thông qua của Bộ LĐTB&XH, nhằm đáp ứng đúng – đủ – chính xác kiến thức cao hơn về ngành cho hầu hết các sinh viên.
  Vì thế đây là số chỉ tiêu để xác định độ uy tín về chất lượng dạy học của Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn và đảm bảo về chất lượng học, trang bị đầy đủ tât cả kiến thức cho các thí sinh sau khi học xong. Đảm bảo học viên có thể đủ kinh nghiệm để xin việc.

  Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn cần phải có những điều kiện gi?

  Bạn trẻ đã hoàn thành xong hệ trung cấp Dược – Tổng điểm Toán, Lý, Hóa (khối A), và Khối B gồm Toán, Hóa, Sinh ở mức điểm sàn của nhà trường thông báo ra, bắt buộc một trong 3 môn thi phải trên 5.
  Kiến thức cần có
  Để có thể học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 hay lien thong cao dang dieu duong sai gon (https://bit.ly/2zshrmV), hầu hết các thí sinh trải qua kỳ thi 3 môn bắt buộc
  • Môn cơ bản
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành
  Vì vậy, học viên cần nắm chắc những hiểu biết liên quan đến 3 môn này. Bạn trẻ tự tìm hiểu trên internet để nâng cao hiểu biết. Có một quyết định là, trước khi tổ chức thi tuyển, Trường dìu dắt giảng dạy của đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, sẽ trang bị đầy đủ kiến thức cho bạn trẻ để vững bước dự tuyển vào Trường ở số điểm tuyệt đối. Toàn bộ kiến thức của 3 môn dự thi này vừa là những kiến thức niền tảng để cho bạn trẻ chuẩn bị học những môn thi của chuyên ngành.
  Các học viên có thể liên hệ với trường để hiểu thêm thông tin thông tin tuyển sinh theo địa chỉ: Cao đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

   

Chia sẻ trang này