1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. mrsimple1

  mrsimple1 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Lập kế hoạch bán hàng cho Sale bất động sản mới vào nghề!
  1. Mục tiêu: 1 giao dịch
  2. Thời gian: 1 tháng
  Theo công thức chuyển đổi thông thường thì để có 1 giao dịch/tháng cần:
  1 GD -> 4 KHTN ( Khách hàng tiềm năng )
  4 KHTN -> 12 KH Tham quan dự án
  12 KH TQDA -> 36 khách hàng hẹn gặp
  36 khách hàng hẹn gặp TT -> 108 khách hàng quan tâm
  108 KHQT -> Làm gì đây?


  Như vậy bạn phải phân kỳ 1 tháng ra 4 tuần làm việc. Mục tiêu 1 tháng 1 giao dịch sẽ được chia ra 4 mục tiêu nhỏ:
  1 tuần có 1 khách hàng tiềm năng
  1 tuần có 3 khách hàng đi TQDA
  1 tuần có 9 cuộc hẹn -> 1 ngày xin hẹn được 2 khách hàng
  1 tuần có 27 KHQT -> 1 ngày có 4 KHQT
  1 ngày làm gì để có 4 khách hàng quan tâm?


  Bạn lại đặt các hạng mục công việc tìm kiếm khách hàng, hẹn gặp, đăng tin, tư vấn trực tiếp.
  Bao nhiêu đầu công việc phải làm trong 1 ngày? Số lượng đầu công việc đó? Kết quả yêu cầu?


  Ví dụ: Để có 4 khách hàng quan tâm thì sử dụng 3 phương pháp
  1. Salephone 100 cuộc 2 KHQT Buổi sáng
  2. Tư vấn trực tiếp 30 gia đình 2 KHQT Buổi chiều
  3. Đăng tin 100 tin Hên xui (dùng phanmemraovat.com đăng cho nhanh+nhiều)
  Có 2 phương pháp tìm kiếm khách hàng là:
  Chủ động đi gặp hoặc liên hệ với khách hàng như salephone, tiếp thị tại nhà, netwworking….các phương pháp mà gặp và trò chuyện được.


  Bị động để khách hàng gọi: Adwords, SEO, ADS Facebook, đăng tin(dùng #phanmembds.com đăng cho lẹ), phát tờ rơi, kẹp thư ngỏ….đây là các phương pháp mà chờ khách hàng gọi.

  Bạn nên chọn 80% công việc cho việc chủ động tìm khách hàng và 20% cho việc bị động tìm khách hàng.
  Như vậy việc đầu tiên chúng ta sẽ cụ thể hóa ra mục tiêu nhỏ nhất để theo dõi hàng ngày. 1 ngày bạn phải có được 4 KHQT và 2 cuộc hẹn để được gặp khách hàng có thời điểm cụ thể. Và các checklisk công việc cần làm trong 1 ngày đó.
  Sau đó làm 1 bảng Excel kẻ 30 ô, là 30 ngày trong 1 tháng, gồm 4 tuần.


  Mỗi ngày làm theo đúng mục tiêu trên thì đánh dấu màu xanh, không đạt mục tiêu thì màu đỏ. Và ghi rỏ con số đạt được của từng hạng mục. Tỷ lệ hoàn thành được bao nhiêu %.
  Sau 1 tuần bạn sẽ review được 1 tuần làm việc hiệu quả hay không? Hoặc số liệu đầy đủ mà kết quả không đạt thì sẽ biết được nguyên nhân của nó là gì!


  Ví dụ:
  KHQT nhiều mà hẹn gặp ít. Có 2 lý do cho việc này:
  1. Đánh giá sai khai niệm KHQT -> việc khách hàng chỉ hỏi thông tin mà đã ngộ nhận là quan tâm.
  2. Kỹ năng xin cuộc hẹn có vấn đề, kịch bản nói chuyện chưa tốt! Vậy tuần sau bạn phải cải thiện vấn đề này.
  Tương tự các chỉ số khác cũng như vậy! Mỗi bạn làm sale sẽ có mỗi thế mạnh khác nhau. Có bạn tìm kiếm khách hàng tốt nhưng chốt deal không tốt, tư vấn tốt nhưng chốt deal không tốt hay ngược lại.


  Dựa trên biểu đồ trên bạn sẽ biết được mình cần cải thiện vấn đề nào hoặc cần hợp tác với đồng đội nào để bổ sung khả năng.
  Nếu bạn là quản lý bạn nhìn biểu đồ trên bạn sẽ biết được hiện trạng của nhân viên mình như thế nào. Cần phải cải thiện điều gì. Đội nhóm của bạn xanh nhiểu hay đỏ nhiều…!
  Việc lập kế hoạch và theo dõi này sẽ giúp bạn biết được 1 ngày lên cty mình làm gì? Hiệu quả hay không? 1 tuần làm việc của mình có hiệu quả hay không? Mình cần cải thiện khả năng, kỹ năng nào..!


  Hãy làm việc một cách chủ động và biết được 1 ngày làm việc của mình có hiệu quả hay không? Làm đều đặn trong 1 tháng đảm bảo bạn sẽ vượt bật.
  Cái khó không phải là điều gì quá khác biệt mà làm những cái đơn giản nhất và duy trì nó thường xuyên.


  Dù có dự án hay không có dự án thì bạn phải biết hằng ngày vào công ty bạn làm gì để có khách hàng, và làm sao duy trì nhịp độ bán hàng 1 tháng/1 sản phẩm chứ không phải may mắn đến tháng thứ 10 trong năm mới bán được 5 sản phẩm/ 1 tháng.
  Nếu có may mắn xảy ra cũng phải biết được vì sao mình may mắn!
  Mình viết đơn giản nhất, gọn nhất để thực hiện là điều cốt yếu.


  P/S: Các con số trên chỉ là khách quan theo kinh nghiệm của người viết, tùy theo tính chất của dự án các con số có thể khác nhau.

  Nguồn sưu tầm của Nguyễn Lộc Hạnh
   
 2. mrsimple1

  mrsimple1 New Member

  Hướng dẫn tìm mua Bồn tắm massage phù hợp với gia đình  Với thị trường việt nam thì gia đình có nhà tắm hẹp rất nhiều, nhưng vẫn muốn trang bị cho gia đình mình một chiếc bồn tắm nhỏ xinh để thư giãn mỗi khi stress công việc. Tuy nhiên nhiều gia đình vẫn không biết chọn loại bồn tắm nào và kích thước của các bồn tắm ra sao mẫu mã nào để hiệp. Nắm bắt được điều đó trong bài viết này Showroom thiết bị vệ sinh Seabig xin chia sẻ đến quý khách hàng cách chọn lựa và tìm mua sản phẩm Bồn tắm Massage giá rẻ hợp với căn nhà mình.

  [​IMG]

  Bồn tắm đa dạng các mẫu mã và kích thước theo kiểu truyền thống, hiện nay có một số bồn tắm du nhập cao hơn so với giá bồn tắm đến từ trung quốc được lắp ráp tại việt nam. nên bạn nên tuyển lựa bồn tắm hạp với tùi tiền tài mình.

  Việc trước hết để chọn lọc một bồn tắm hay bồn tắm massage bạn cần nắm rõ về phong cách, thiết kế và hoàn thiện của nhà tắm trước khi chọn lựa bồn tắm, bên cạnh đó, thẩm tra kích tấc phòng để biết nên chọn loại bồn tắm có kích thước như thế nào cho vừa vặn. Đối với phòng tắm nhỏ là chọn bồn tắm nhỏ là bồn tắm bé ngâm dạng góc và bồn tắm đứng vách kính với kích thước nhỏ.

  Dưới đây là một số hình ảnh mẫu sản phẩm để quý khách tham khảo

  [​IMG]

  Bạn có thể tuyển lựa bồn tắm theo phong cách thẩm mỹ của riêng, nhưng phải cân nhắc các nguyên tố màu sắc của chiếc bồn tắm sao cho hài hòa với tổng thể kiến trúc.

  Bản cũng có thể tham khảo Bồn tắm nằm TOTO là mẫu bồn tắm dạng góc, dùng để tắm ngâm, thích hợp với những ai muốn tận dụng không gian ở góc phòng tắm vì nó có kích thước vừa phải là 1350 x 1350 x 635(mm), hiệp với phòng tắm vừa và rộng mang đến cho người sử dụng những giây khắc xả stress tốt.

  Bồn tắm TOTO được thiết kế đặt sát góc, mẫu mã hình tam giác, tận dụng được góc trống trong phòng tiện tặn được triệt để không gian, riêng bồn tắm sẽ được bảo hành dài hạn lên tới 7 năm.

  [​IMG]

  Bồn tắm Fantiny là mẫu bồn tắm đơn giản có kích tấc: 950x950x480(mm) phù hợp với phòng tắm có diện tích vừa và nhỏ, mẫu bồn tắm nằm góc giúp tùng tiệm nhiều diện tích cho không gian. Màu trắng của bồn phối hợp tinh tế của chất liệu nhựa Composite pha sợi thủy tinh tạo nên cảm giác sang trọng, sạch sẽ cho nhà tắm. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao chống trầy xước, bám bẩn, dễ vệ sinh.

  [​IMG]

  ngoại giả còn rất nhiều kích tấc bồn tắm cho không gian nhỏ hẹp như bồn tắm nằm, bồn tắm massage, bồn tắm massage Govern, bồn tắm massage Caesa.....


  Nguồn: http://bontammassage.vn/2/chon-tim-mua-bon-tam-massage-phu-hop-voi-gia-dinh-1242.aspx
   

Chia sẻ trang này