1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - khạc ra máu là căn bệnh gì? Làm ra sao khi khạc đờm có máu?…Triệu chứng này rất hay gặp do đấy chúng ta nên cảnh giác tìm hiểu nguyên nhân tương tự như vệc làm như thế nào khi ho có đờm ra máu chữa trị nhanh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Để giải đáp các câu hỏi này, mời chúng ta theo dõi và quan sát những thông báo trong nội dung bài viết sau.
  ho ra đờm có máu là căn bệnh gì?

  Ho bị đờm, khạc đờm lẫn máu là biến chứng hay gặp cảnh báo nhiều căn bệnh về đường hô hấp. Dựa vào màu sắc của lượng đờm được tiết ra, có khả năng chẩn bệnh khá chính xác. Ví dụ là:
  – Nếu đờm có mủ và các sợi máu, tia máu:
  • bệnh ung thư vòm họng: khạc đờm có sợi máu hoặc cục máu nhỏ vài lúc sáng sớm sau khi thức dậy. Kèm theo này là biểu hiện tai bị ù, nuốt vướng, khản tiếng, nổi hạch ở cổ,…
  • bệnh ung thư khí quản: Đờm lẫn máu trong quá trình dài, kèm đau ngực, mệt mỏi, sụt cân.
  • Lao phổi, giãn khí-phế quản, rất hay có khả năng là bệnh đau họng, Đờm dính các tia máu tươi.
  • những bệnh tắc nghẽn ở phổi: Đờm có máu black color.
  • Phù phổi cấp: Đờm dạng bọt lẫn máu.
  [​IMG]
  – Đờm có mủ nhầy, dạng cục nhỏ màu vàng: thường là triệu chứng bệnh mệt mỏi, viêm khí quản-phổi mức độ mở màn hồi phục.
  – Đờm nhiều, có chất nhầy nhớt không màu hoặc trong suốt, white color nhạt, kha khá dính và sủi bọt: hay gặp ở bệnh viêm xoang lây nhiễm cấp tính đường hô hấp, viêm nhánh khí quản cấp tính, viêm phổi thời kỳ đầu, viêm khí quản mạn tính.
  – Đờm nhiều, ở dạng nước sền sệt, sủi bọt, trong suốt, loãng và dễ long: Là triệu chứng bệnh giãn nhánh khí quản.
  Làm ra sao khi ho ra đờm có máu?

  Khạc ra đờm có máu có thể là dấu hiệu của tương đối nhiều căn bệnh không giống nhau. Chỉ dựa vào mình việc ho ra đờm có máu rất khó để chuẩn đoán bệnh đúng mực bị bệnh gì. Chính vì vậy bạn dạng thân là một trong bác sĩ chuyên ngành có lâu năm kinh nghiệm trong những việc chữa bệnh các bệnh đường hô hấp tôi khuyên nhiều người cần tìm đến những phòng khám uy tín để chữa dứt điểm căn bệnh của mình một cách hiệu quả tối ưu nhất.
  chú ý không nên xem thường biến chứng khạc ra máu & tự điều trị, bởi công việc điều trị sai bệnh, sai cách có thể gây ra những biến chứng khó lường trước được. Mong muốn hầu như mọi người hiểu và tự biết cách chú tâm bản thân của mình đúng cách nhất.
   

Chia sẻ trang này