1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Ngành Dược là ngành học được số đông các bạn thí sinh lựa chọn hiện nay. Vậy để Dược sĩ muốn được trở nên giàu có ở ngành của mình cần nguyên tắc gì?

  [​IMG]

  Dược sĩ Cao đẳng muốn giàu có cần bí quyết gì?

  Ngành nghề Dược được rất nhiều bạn trẻ học, đặc biệt là đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 bởi phương thức tuyển sinh đơn giản, thời gian đào tạo ngắn. Để Dược sĩ Cao đẳng muốn được giàu có ở ngành Dược cần có những gi?
  • Luôn chăm chỉ
  Một trong các yếu tố quan trọng tạo nên thành công và giàu có. Nên, khi tham gia học Ngành Y Dược thí sinh tuyệt đối không được bỏ qua nguyên tắc này.
  • Đam mê với nghề
  Sự đam mê trong nghề nghiệp giúp sinh viên vượt qua các chông gai trong ngành nghề. Những Dược sĩ trở nên giàu có bởi yêu thích và đam mê với ngành.
  • Tìm hiểu để đa dạng được nguồn thu nhập
  Dược sĩ Cao đẳng có nhiều nguồn thu nhập. Đa dạng hóa thu nhập từ những viên thuốc, hạn chế rủi ro. Không có một công việc như đứng bán hàng họ sẽ có phần trăm hoa hồng từ môi giới thuốc cho các bác sĩ...
  • Quan hệ tốt
  Đầu tư mối quan hệ vào các người có địa vị sẽ trợ giúp các bạn trong khi gặp khó khăn.
  • Tìm một người thầy giỏi để học
  Một người giỏi hứa hẹn truyền thụ kinh nghiệm khi trên ghế nhà trường và tốt nghiệp ra trường.

  Đăng ký học ngành Dược hệ Cao đẳng ở đâu thì đảm bảo nhất?

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cơ sở học chất lượng đạt chuẩn. Theo học tại trường được đào tạo bài bải, đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi chuyên môn - giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Dược sài gòn phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại đáp ứng nhu cầu học của các sinh viên. Bên cạnh đó, điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ với điều kiện các thí sinh:

  • Là công dân Việt Nam không phân biệt tôn giáo hay chủng tộc.
  • Không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
  • Đảm bảo sức khỏe để tham gia học tập tại trường.
  Ngoài ra Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng dược Hà Nội và liên thông Cao đẳng Dược tăng cơ hội việc làm cho các thí sinh.
  Nguồn: caodangykhoa.vn
   

Chia sẻ trang này