1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Galaxy S5được người dùng đánh giá khá cao về kiểu dáng trẻ trung, sở hữu nhiều tính năng mới lạ. Tuy nhiên điểm trừ cho dòng sản phẩm này chính là thời lượng pin được cho là khá thấp so với các dòng thiết bị điện thoại thông minh khác. Đặc biệt sau thời gian dùng, thì biểu hiện nóng máy và hao pin điện thoại xảy ra ,điều đó làm tác động rất nhiều đến công việc và cuộc sống của bạn. Vậy có phương thức nào để khắc phục tình trạng này không? Bài viết sau mình xin hướng dẫn cách khắc phục hỏng nóng thiết bị và hao pin trên điện thoại Galaxy S5. Mời bạn cùng theo dõi!
  1. Không để thiết bị điện thoại thông minh ở những nơi có nhiệt độ nóng cao
  nguyên nhân làm cho Smartphone Glaxy S5 của quý khách hàng bị nóng máy có thể là do yếu tố nhiệt độ môi trường gây ra. Đặc biệt là khi bạn để thiết bị điện thoại thông minh ở trong xe hơi mà không bật điều hòa. Bên cạnh đó, quý khách cũng không nên để thiết bị điện thoại thông minh dưới ánh sáng trực tiếp, những khu vực có nhiệt độ cao. Tác nhân nhiệt độ sẽ tạo lên những thành phần hóa học trong pin khiến chúng hoạt động mạnh hơn gây ra tình trạng phồng pin và có thể dẫn đến phát nổ.
  2. Sử dụng thẻ SD cũ
  Có lẽ quý khách hàng chưa biết, thẻ nhớ cũ khả năng giao tiếp và trao đổi dữ liệu hạn chế, điều này làm cho máy của bạn hoạt động nhiều hơn mức trung bình dẫn đến năng lượng cũng cần phải cung cấp nhiều hơn. Trường hợp này thì quý khách hàng nên đầu tư một chiếc thẻ mới để quá trình xử lý hình ảnh, âm thanh tốt hơn, thẻ nhớ Class 6 trở lên là có thể phục vụ được nhu cầu.
  3. Dùng phụ kiện nhái
  Phụ kiện nhái cũng là nguyên nhân dẫn đến pin Smartphone của bạn bị chai và nhanh nóng thiết bị. Để chắc chắn thì quý khách hãy sử dụng sạc chính NSX và nên dùng sạc khác chỉ khi cần thiết.
  [​IMG]
  4. Do mở các tính năng không quan trọng
  Những tính năng sử dụng điện năng của thiết bị điện thoại thông minh như Wi-fi, GPS, Bluetooth, NFC, … sẽ làm cho galaxy s5 bị nóng máy và mau hao pin nhất. Chính vì vậy bạn đọc nên để ý một chút đến yếu tố này và tắt nó đi khi không cần thiết dùng đến.
  Bên cạnh đó, bạn đọc cần điều chỉnh tốt những phần mềm cài đặt của bên thứ 3 vì có thẻ là lý do gây biểu hiện xung đột phần mềm làm cho hệ thống phải làm việc không nghỉ. Tốt nhất là gỡ phần mềm rác, nâng cấp liên tục ứng dụng để đảm bảo tính tương thích với hệ thống.
  >>> https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863, https://suachuadienthoai247.com/sua...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854, Sửa chữa Smartphone 247
  5. Độ sáng màn hình
  Độ sáng màn hình điện thoại là nguyên nhân hàng đầu khiến thiết bị bị hao pin và nóng máy nhanh chóng. Ánh sáng màn hình vớimức độ càng lớn thì hao pin càng nhanh hơn, do vậy mà quý khách nên kiểm tra và cài đặt độ sáng bằng tay và đủ dùng.
  Kết luận:
  Trên đây là những phương pháp nhỏ giúp quý khách tiết kiệm pin cho máy của bạn. Nếu như quý khách đã dùng những cách trên nhưng hiện tượng hao pin và nóng máy nhanh vẫn xảy ra thì bạn đọc nên cân nhắc sao lưu dữ liệu và khôi phục lại cài đặt gốc cho Smartphone của mình. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này