1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thaotb1

  thaotb1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Tiếng cười trẻ thơ luôn là niềm xin ước của mỗi cặp vợ tôi ông xã. Tuy vậy, vì khá nhiều lý do không giống nhau mà khá nhiều cặp vợ tôi chồng phải đối mặt đối với bi kịch vô sinh. Đáng kể nhất, phải nói tới tác nhân bệnh vô sinh do tinh binh yếu. nam giới cần phải nhận ra một số dấu hiệu của tinh binh yếu để từ đó kịp thời có kỹ thuật điều trị hữu hiệu.

  Một số triệu chứng của tinh binh yếu
  >> tinh trung nhu the nao la bi vo sinh

  Tinh dịch đông đặc

  Là mức độ tinh dịch đàn ông sau khi bắn tinh có loại đặc quánh Song sau một thời gian vẫn không hóa lỏng hoặc chỉ hóa lỏng một phần nhỏ không đáng nhắc. đối với mức độ đặc quánh như vậy, dẫn tới tinh binh không có thể di chuyển và việc bơi vào trong bộ phận sinh dục nữ là không thể.

  Tinh dịch vón cục

  Hiện tượng tinh dịch vón cục làm cho tinh binh suy nhược và chết, từ đó không có cơ hội đi sâu vào trong bộ phận sinh dục nữ gặp trứng để tạo cần thiết quá trình thụ thai.

  Tinh dịch vón cục dễ khiến cho phái mạnh có tâm lý coi nhẹ vì chứng tỏ chuyện chăn gối của mình không có mất cân bằng gì, hiện tượng ham muốn và cảm hứng vẫn tốt. Nhưng thực chất sự biến đổi diễn ra trong tinh binh là khả năng gây nguy hại cho sức khỏe sinh sản của họ.
  >> nguoi bi tinh trung yeu nen an gi

  [​IMG]

  Tinh trùng loãng

  Tinh trùng loãng là tinh trạng tinh dịch sau khi xuất ra loãng như nước vo gạo. tinh binh loãng chứng tỏ có quá ít hoặc không có tinh binh trong hỗn hợp tinh dịch. Đây là sự cảnh báo chất lượng tinh trùng yếu ở đàn ông và khả năng sinh sản mắc phải giảm sút. nam giới nên đi khám để điều trị kịp thời tránh khả năng vô sinh sau này.

  2. nhận ra biểu hiện của tinh trùng yếu qua màu sắc

  thường thì nếu tinh trùng khỏe mạnh thì tinh dịch sẽ có màu trắng hoặc hơi vàng. Nhưng nếu khi quan sát thấy màu của tinh dịch là màu trắng sữa hoặc vàng xanh hoặc màu đỏ, màu hồng thì cho rằng tin cậy tinh binh của bạn đang có câu hỏi. Mặt khác đây cũng là dấu hiệu cảnh báo cơ quan sinh dục đang có dấu hiệu viêm hoặc có u bướu nên trị ngay.
  >> hien tuong loang tinh trung la gi

  với một số triệu chứng tinh binh đông đặc hay vón cục, bạn hoàn toàn có quyền nghĩ đến đây là dấu hiệu của tinh binh yếu. Để hạn chế một vài biến chứng không nguyện vọng về sức khỏe sinh sản, nam giới nên đi khám bác sĩ và chữa trị sớm, hạn chế để những tác hại đáng tiếc xảy đến.

  Khi chẩn đoán một vài triệu chứng trên, phái mạnh cũng không nên quá lo sợ bởi vì mức độ tinh trùng yếu và tinh trùng loãng hoàn toàn có thể chữa trị được nếu kiên trì. bình thường để tăng lên tin cậy tinh binh thì nhất thiết gây ảnh hưởng vào hai yếu tố đó là quá trình sản xuất tinh binh và quá trình trưởng thành của tinh trùng. Các thành phần trongTPCN viên nang Linh Tự Đan như cao Nhân sâm, cao Bạch tật lê, keo ong…sẽ giúp bạn gia tăng sức khỏe tổng thể và tăng cao khả năng tình dục – đây được xem là bước trước hết nếu như bạn muốn có con. tiếp theo các trường hợp không giống như Keo ong, L-Carinitine fumarate, Kẽm picolinate… sẽ gây ảnh hưởng vào cơ quan sinh là tinh hoàn, Đồng thời thúc đẩy sự to lên và tiến triển của tinh trùng. Bên cạnh đó những đối tượng này còn bảo vệ tinh trùng khỏi sự ảnh hưởng của các gốc tự do do đó hạn chế được tình trạng dị tật của tinh binh.
   

Chia sẻ trang này