1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Kinh doanh hồ bơi trong năm năm 2018 có còn thật sự phát triển? Đây được xem là một trong những câu hỏi được rất nhiều các gia đình quan tâm khi có quá nhiều người kinh doanh hồ bơi, đặc biệt tại các thành phố lớn. Để trả lời câu hỏi này rõ ràng hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây nhé

  [​IMG]

  bể bơi kinh doanh

  Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng

  Với mỗi khách hàng, điều quan trọng nhất khi đến hồ bơi xếp theo thứ tự là chất lượng nguồn nước, view đẹp, cách phục vụ, tiện ích và giá cả. Bạn phải trang bị hệ thống lọc hiện đại để đảm bảo nước hồ bơi khi sử dụng luôn trong sạch, an toàn. Kinh doanh hồ bơi cần có diện tích đủ rộng, không gian bắt mắt ngăn chặn tình trạng quá tải, chen chúc, tạo thiện cảm tốt đẹp ngay từ lần đầu trải nghiệm.

  Có thể bạn quan tâm : Có nên kinh doanh bể bơi ở quê không

  chất lượng nguồn nước, view đẹp, cách phục vụ, tiện ích và giá cả

  Đội ngũ nhân viên phục vụ phải được đào tạo bài bản cả về kỹ năng và thái độ, mang đến sự an tâm, thoải mái cho khách hàng. Nên bổ sung thêm các tiện ích khác như phòng xông hơi, tắm trắng, đồ ăn nhanh...Và cuối cùng, cần có mức giá phù hợp để ai cũng dễ dàng sở hữu. Làm được các điều trên, bạn thực sự đã trở thành một ông chủ thông thái.

  Hạn chế tối đa sự lãng phí khi thiết kế, kinh doanh hồ bơi

  Nếu bạn không có nhiều kinh phí, hãy nghĩ đến các phương án tiết kiệm ban đầu. Thay vì xây dựng bể bơi truyền thống tốn kém hãy sử dụng bể bơi bạt di động thông minh. Mô hình bể bơi này đang rất thịnh hành hiện nay và vô cùng tiện lợi trong cách sử dụng, chi phí lại chỉ bằng 1/10. Chỉ nên trang bị những trang thiết bị quan trọng để vận hành bể bơi ổn định, không nên lắp đặt, mua sắm quá nhiều, tránh lãng phí.

  Tập trung vào cách phục vụ khách hàng sao cho cảm thấy hài lòng nhất hơn là việc đầu tư thái quá vào những trò vô bổ. Tất cả sẽ là những ý tưởng tuyệt vời đem lại lợi nhuận cao và bền vững cho bạn.

  Luôn luôn thay đổi để tồn tại

  Bạn cần nắm bắt được những thay đổi, sự mới lạ của những đối thủ cạnh tranh khác. Bạn cần không ngừng đổi mới sự tiện nghi về tất cả mọi dịch vụ trong hồ bơi của mình dù doanh thu vẫn ổn định. Và hơn hết, bạn cần phải nắm bắt được ý kiến của khách hàng sau khi trải nghiệm để tiếp thu và đáp ứng một cách phù hợp. Trong kinh doanh hồ bơi, nếu bạn chỉ giữ khăng khăng một ý theo cảm tính bản thân, sẽ rất nhanh chóng bị đẩy lùi và bị bỏ lại. Không ít các trường hợp phải bỏ dỡ việc kinh doanh hoặc sang nhượng lại chỉ vì quá bảo thủ. Truyền thông là yếu tố bạn không bao giờ được bỏ qua để mọi người biết đến hồ bơi nhiều hơn. Nếu muốn tồn tại cần tạo ra những hướng đi mới tích cực hơn, khiến khách hàng tin tưởng và không bao giờ có lựa chọn khác trong tương lai.

  Kinh doanh hồ bơi phải thật sự khéo léo và cẩn thận. Lĩnh vực này hứa hẹn rất nhiều tiềm năng cũng như thách thức trong tương lai. Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bắt đầu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/11/18

Chia sẻ trang này