1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Khu vi la màu gạch nung giữa vườn nho ở Pattaya

  các khu biệt thự màu gạch nung lọt thỏm giữa đồng cỏ mênh mông và vườn nho xanh rì sẽ khiến cho du khách với cảm nhận như đang ở trời Tây

  từ trọng tâm Pattaya, bạn có thể tiện lợi đi đi vườn nho Silverlake dựa vào google map hoặc các phần mềm bản đồ offline. tại đây các con phố đi thoáng, ko kẹt xe, ngoài ra đoạn quốc lộ mang nhiều xe lớn chạy nhanh. giả dụ vận chuyển bằng xe máy thì đề xuất người cầm lái phải thật vững tay.


  [​IMG]

  Trên khoảng sân rộng trước vườn nho thường tổ chức những chương trình ca nhạc vào buổi chiều muộn dùng cho du khách. Vị trí này là nơi lý tưởng để vừa nhắm nháp ly rượu chát chọn ở vườn, vừa nhìn hoàng hôn lãng mạn.

  mùa hè là thời khắc đẹp nhất của Silverlake. tại đây Đủ loại hoa khoe sắc cạnh cối xây gió giống như ở Hà Lan. bên cạnh đó mùa này hay mưa vào buổi sáng sớm và chiều tối, thời tiết ẩm ương, khó chịu.

  Hồ nước nhân tạo mát rượi đem lại cảm xúc bình lặng. Silverlake còn là đến phù hợp để check-in cưới của nhiều cặp đôi.

  khoảng trống khu này rất rộng bắt buộc khu vực đi bộ tham quan bị dừng, giảm thiểu nếu du khách đến lạc. nếu như muốn xuống tận vườn, bạn có thể đăng ký phượt xe tuktuk để đến hết đa số ngõ ngóc của Silverlake. Giá nhà sản xuất từ 100 tới 250 baht/người (khoảng 65.000 - 165.000 đồng) tùy gói.


  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
   

Chia sẻ trang này