1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nhằm tạo cơ hội cho các bạn đăng ký liên thông Cao đẳng Dược thuận lợi hơn, bạn sẽ không cần phải thi nộp hồ sơ đi học ngay.
  [​IMG]

  Nhu cầu nguồn lực ngành Dược ở nước ta còn cao. Cung nhỏ hơn nhiều so với cầu thực tế. Do đó các trường cao đẳng Dược trên cả nước đang bắt đầu thực hiện tuyển sinh và triển khao đào tạo theo kế hoạch, nhằm bổ sung cho hệ thống ngành y nhân lực đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

  Thay vì tổ chức thi tuyển phức tạp tốn kém rất nhiều chi phí và tiêu tốn thời gian cho nhà trường và thí sinh, quy định tuyển sinh mới nhất cho phép tất cả các bạn sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 thông qua xét tuyển các bạn đã có bằng tốt nghiệp TC Y Dược. Hình thức áp dụng này có ưu điểm tiết kiệm chi phí lẫn thời gian cho bạn.

  Đăng ký xét tuyển liên thông cao đẳng Y Dược như thế nào?

  [​IMG]

  • Đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược trực tuyến tại trang web của nhà trường
  Sinh viên có muốn học Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng hay Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2018 có thể đăng ký xét tuyển trực tuyển tại website nhà trường. Cách thức này tạo thêm cơ hội cho các bạn sinh viên ở xa, không có điều kiện tới văn phòng xét tuyển của nhà trường.
  • Đăng ký Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược bằng hình thức truyền thống
  Ngoài hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyển, các bạn sinh viên có thể trực tiếp nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược tại văn phòng tuyển sinh của trường hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Câu hỏi về tuyến sinh liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  Hồ sơ học bao gồm:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược theo quy định của trường
  • Bản photo bằng tốt nghiệp TC Y Dược công chứng tại phường xã nơi học viên cư trú.
  • Bản sao kết quả học tập có dấu xác nhận tại địa phương nơi người học cư trú.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng tại phường xã.
  • 4 ảnh 3x4 chụp gần đây nhất.
  • 2 phong bì dán tem sẵn ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  • Sơ yếu lý lịch ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân.
   

Chia sẻ trang này