1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Apple ID là tài khoản chủ chốt của người dùng các thiết bị của Apple để dùng được các ứng dung từ Apple. Tuy nhiên đã có vô vàn vấn đề xoay quanh tài khoản này. Một trong số đó là mối đe dọa bị khóa tài khoản vì các lý do bảo mật khiến người sử dụng không thể sử dụng được tài khoản này nữa. Nhưng nếu lỡ quên mất thì quý khách cũng không nên lo lắng vì phương pháp khôi phục lại khá dễ dàng và nhanh chóng.
  Sau đây, mời quý khách hàng cùng Cửa hàng 247 tìm hiểu về vấn đề này nhé!
  Vấn đề các thiết bị của Apple bị khóa Apple ID không còn là lỗi máy quá mới mẻ với những người sử dụng iPhone nữa. Thông thường nếu bị khóa tài khoản, người sử dụng sẽ nhận được một trong hai thông báo sau:
  • Your Apple ID has been disabled for security reasons.
  • You can't sign in because your account was disabled for security reasons.
  Lý do Apple ID của bạn bị khóa?
  - Có thể bạn đã nhập sai mật khẩu quá nhiều lần vì không nhớ mật khẩu.
  - Hoặc người nào đó đã cố tình đăng nhập vào tài khoản của bạn đọc nhưng điền sai quá nhiều lần, vì vậy Apple đành khóa tài khoản để giữ bảo mật cho bạn.
  - Không chỉ vậy, chỉ cần nghi ngờ người sử dụng cố tình không làm theo mọi điều khoản của Apple thì tài khoản của bạn cũng có thể bị khóa.
  - Hoặc Apple ID của bạn đọc đăng nhập vào quá nhiều máy. Apple chỉ cho phép người sử dụng đăng nhập tài khoản tối đa trên 10 máy khác nhau.
  >>>:http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, http://suachuadienthoai247.com/sua-...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854, http://suachuadienthoai247.com/thay-loa-dien-thoai-lenovo-nhanh-gia-re-pd,22391
  phương pháp lấy lại tài khoản Apple ID bị khóa:
  Khi quý khách gặp lỗi Apple ID bị khóa, tùy từng lý do mà có phương thức xử lý phù hợp. Bên dưới là cách xử lý đơn giản nhất có thể cứu nguy cho quý khách hàng trong mọi trường hợp.
  Bước 1: Bạn truy cập trang web iforgot.apple.com /điền email Apple ID của quý khách vào ô Nhập ID Apple của bạn để bắt đầu và nhấn Tiếp tục.
  [​IMG]
  Bước 2: Quý khách có thể tùy chọn 1 trong 2 cách mà quý khách còn nhớ:
  • Email khôi phục: Apple sẽ gửi Email thông báo cho bạn để khôi phục mật khẩu.
  • Câu hỏi bảo mật: quý khách hàng cần trả lời chính xác câu hỏi bảo mật để lấy lại mật khẩu / Rồi nhấp chọn Tiếp tục.
  Bước 3: Nếu quý khách hàng chọn phương pháp lấ lại mật khẩu bằng Email, Apple sẽ gửi một tin nhắn đến tải khoản Email mà quý khách đã đăng ký trước đó để khôi phục Apple ID.
  Bước 4: Quý khách hàng chỉ cần vào Email nhấn vào đường link mà Apple gửi/ bấm vào Đặt lại bây giờ / tiến hành thiết lập mật khẩu mới là xong.
  Quá dễ dàng phải không nào, Chúc bạn đọc lấy lại được pass Apple ID của mình nhé!
   

Chia sẻ trang này