1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hangle92

  hangle92 New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nếu bạn đã và đang luyện thi TOEIC thì ắt hẳn bạn cũng sẽ cảm thấy khó khăn khi cố gắng hiểu nghĩa của từ vựng xuất hiện trong câu. Mình cũng đã từng như vậy và cũng đã cố gắng học 600 từ vựng Toeic căn bản theo các phương pháp phổ biến như là highlight, viết ra giấy và đọc đi đọc lại nhiều lần. Tuy nhiên mình thấy rất tốn thời gian mà không mang lại hiệu quả lắm.

  Hiện tại mình đang sử dụng phương pháp học 600 từ vựng TOEIC trong từ bộ 600 từ vựng TOEIC thiết yếu nhất do nhà xuất bản Barron ấn hành của Giasutoeic.com. Bạn sẽ được học 600 từ thông qua 50 chủ đề phổ biến khác nhau, với mỗi từ bạn sẽ biết nghĩa của từ, cách phát âm, phiên âm, cấu trúc từ vựng trong câu và ví dụ kèm audio minh họa, ngoài ra bạn còn biết thêm cả tập hợp gia đình từ của từ vựng đó nữa.

  Dưới đây là hình minh họa toàn bộ những gì bạn được học trong 1 từ vựng nha. Đừng bỏ lỡ cơ hội cải thiện tiếng Anh Toeic của bạn nhé, truy cập link này để biết thông tin chi tiết 600 từ vựng Toeic nhé https://giasutoeic.com/600-tu-vung-toeic/?r=moon

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này