1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. anhbui

  anhbui Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để đôi mắt to tròn tự nhiên? Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi 5 cách làm mắt to tròn mà chúng tôi bật mí ngay dưới đây sẽ giúp đôi mắt bạn thay đổi ngoạn mục.

  Trang điểm khắc phục mắt mí lót
  [​IMG]
  Trang điểm khắc phục mắt mí lót​
  Trang điểm là một trong những cách khắc phục mí lót tương đối hiệu quả và được khá nhiều người lựa chọn.

  Cách thực hiện:

  Vệ sinh sạch sẽ vùng mắt, thoa nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông. Dùng cọ tán phấn màu vàng lên trên vùng mí mắt. Lấy kẻ mắt nước màu đen và kẻ eyeliner sát đường mi mắt. Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước khắc phục mắt mí lót bằng cách trang điểm rồi đó.

  Ưu nhược điểm của phương pháp

  Đây là một phương pháp khá đơn giản, bạn có thể thực hiện tại nhà mà không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, việc trang điểm để khắc phục mí lót chỉ đem lại hiệu quả tạm thời.

  Khắc phục mắt mí lót bằng chỉ tạo mí
  Chỉ tạo mí là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp khắc phục mí lót được khá nhiều chị em tin tưởng áp dụng. Bản chất của việc sử dụng loại chỉ này là giúp tạo nếp mí gấp tự nhiên như thật.

  Cách thực hiện:

  Dùng tay kéo căng chỉ ra 2 bên, đưa chỉ lên vùng mí mắt không rõ mí để tạo nếp gấp mí mới. Dùng dụng cụ chuyên dụng để chỉnh lại vùng mí sao cho cân đối, tự nhiên nhất.

  Ưu nhược điểm của phương pháp

  Thao tác sử dụng chỉ kích mí được thực hiện đơn giản. Tuy nhiên, cũng như trang điểm, việc dùng chỉ kích mí không đem lại hiệu quả lâu dài và có thể gây hại cho thị lực của mắt.

  Nhấn mí Hàn Quốc
  [​IMG]
  Nhấn mí Hàn Quốc​
  Các bác sĩ thẩm mỹ nữ cho rằng cách khắc phục mí lót hiệu quả nhất đó là áp dụng phương pháp nhấn mí Hàn quốc. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn nhanh chóng và duy trì kết quả lâu dài.

  Cách thực hiện:

  Khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe. Dựa trên quá trình thăm khám, bác sĩ đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí và tiến hành gây tê trước khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da và mí mắt, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí tự nhiên, cân đối, hài hòa.

  Ưu nhược điểm của phương pháp

  Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn nhưng lại duy trì hiệu quả lâu dài. Đặc biệt, nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao nên bạn có thể yên tâm phương pháp làm đẹp này không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe.
   

Chia sẻ trang này