1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Sony Xperia Z2 là smartphone Android được khá nhiều người sử dụng yêu thích. Sản phẩm này có kiểu dáng đẹp cùng nhiều chức năng thú vị, là một điện thoại có cấu hình ổn định. Mặc dù vậy Sony Z2 vẫn không tránh khỏi những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng . Trong thời gian gần đây chúng tôi nhận được khá nhiều lời phàn nàn từ phía người dùng về việc Sony Z2 của họ bị mắc hỏng Wifi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các quý khách hàng cách khắc phục lỗi Wifi trên Sony Z2, đơn giản nhưng hiệu quả.
  [​IMG]
  Hỏng mất kết nối Wi-fi thường xuyên:
  Rất nhiều người dùng Xperia Z đang than phiền rằng tín hiệu Wi-fi ở trên thiết bị của họ rất là kém, và một số khác thì lại gặp vấn đề kết nối tới các modem nào đó. Và trong một vài trường hợp đó, thì vấn đề càng trở nên tồi tệ hơn khi mà người dùng bật cả Wi-fi và bật Bluetooth. Vì Stamina Mode có thể gây nên một số ảnh hưởng không tốt do chế độ này như nó sẽ ngừng tính năng tự động đồng bộ hóa hay là ngừng kết nối khi mỗi lần bạn tắt màn hình.
  Cách khắc phục lỗi mất kết nối wi-fi:
  -Đầu tiên thì bạn hãy cài đặt ứng dụng Wifi Analyzer để có thể kiểm tra tín hiệu của bạn đọc thường xuyên.
  -Tiếp theo thì bạn đọc hãy tắt kết nối với Bluetooth đi.
  -Sau cùng thì quý khách tắt chế độ Stamina đi, bằng cách bạn hãy vào trong menu, tiếp đó chọn Settings => chọn Power Management => rồi chọn Stamina mode là được

  1.Tắt Smartphone Sony Z2 vài giây sau đó bật lại
  Bạn hãy truy cập Settings > Wi-Fi sau đó nhấp biểu tượng ba chấm đặt dọc và chọn Advanced tiếp tục chọn Keep Wi-Fi on during sleep. Nếu như quý khách hàng đang dùng chế độ tiết kiệm pin thì hãy vô hiệu hóa nó.
  Thiết lập địa chỉ IP bằng tay. Bạn truy cập Settings > Wi-Fi chọn và giữ mạng Wifi mà bạn sẽ kết nối chọn Modify network. Trong hộp thoại bạn chọn Static nằm trong mục IP settings để cài đặt.
  2.Luôn check hai lần pass Wifi mà quý khách vừa nhập để khẳng định chúng được nhập đúng. Bạn cũng có thể thử lựa chọn factory reset lưu lại những dữ liệu cần thiết trên máy . Bạn truy cập Settings, chọn Backup & reset, Factory data reset, chọn Reset phone.
  >>> http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446, http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-lg-bi-mat-song-uy-tin-tai-ha-noi-pd,56608, http://suachuadienthoai247.com/thay-pin-dien-thoai-uy-tin-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi-pd,32097
  Một số cách sửa chữa khác:
  -Bạn đọc có thể reset lại modem, hay đầu phát Wi-fi và khởi động lại cả máy của bạn nữa.
  -Hoặc người sử dụng hãy cập nhật Xperia Z lên firmware mới nhất. Ngoài ra, thì bạn cũng nên kiểm tra lại website của NSX modem hoặc là nhà mạng để có thể cập nhật firmware mới nhất cho modem của mình.
  -Quý khách hãy thử chuyển kênh trên bộ định tuyến và sau đó bật tính năng DHCP lên. Khi quý khách đã bật chế độ DHCP, thì các thiết bị trong mạng nội bộ của máy sẽ được tự động cấp địa chỉ IP nội bộ, và sẽ giảm thiểu trường hợp IP bị trùng lặp khiến cho các máy của bạn bị trùng địa chỉ IP và không kết nối được Internet.
  -bạn đọc hãy kiểm tra xem modem của quý khách hàng có đang lọc địa chỉ MAC (đây là địa chỉ mạng của các thiết bị) hay không.
  -Quý khách hàng có thể sử dụng phần mềm PC Companion của Sony. Và sau đó bạn hãy chọn menu => chọn Support Zone => chọn Start => chọn Phone Software Update => tiếp đến chọn Start. Nếu như phần mềm của bạn đọc đã là bản mới nhất, thì hãy chọn Repair phone để sửa chữa các cài đặt cho thiết bị nhé.
  Trên đây là lỗi mất kết nối wifi trên Smartphone sony Xperia Z và các cách khắc phục lỗi .Chúc quý khách thành công!
   

Chia sẻ trang này