1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - iPhone X có lẽ là chiếc thiết bị điện thoại được mong đợi nhất vào dịp cuối năm 2017 với sự bứt phá bất ngờ về kiểu dáng của họ nhà Táo Apple. Cho tới thời điểm này, chiếc Smartphone này đã được bán ra và ngày một nóng lên trên toàn thế giới. Với thiết kế không dùng nút Home vậy nên phương thức dùng thiết bị có rất nhiều khác biệt so với những sản phẩm trước của Apple. Sau đây, Sửa chữa 247 sẽ hướng dẫn quý khách phương thức làm quen, dùng iPhone X sao cho dễ dàng nhé.

  1. Phương thức chụp màn hình trên iPhone X

  Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn cùng lúc tổ hợp phím volum + và nút Nguồn là có thể chụp ảnh màn hình trên iPhone X.

  Hình chụp được sẽ xuất hiện tạm thời ngay góc dưới bên trái của thiết bị.

  Đọc thêm: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863, http://suachuadienthoai247.com/sua-...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854, http://suachuadienthoai247.com/thay-micro-thay-mic-dien-thoai-samsung-chinh-hang-gia-tot-pd,22388
  2. Bật màn hình iPhone X
  Thay vì bấm phím Home, bạn đọc cần làm 1 điều khác hơn đó là hãy chạm lên màn hình Smartphone hoặc ấn phím Power bên phải để đánh thức chiếc điện thoại này dậy. Nhấc để mở máy là sự lựa chọn không tồi, mặc dù vậy quý khách nên cân nhắc giữa vấn đề tiện lợi và dung lượng pin.
  3. Quay về Home trên iPhone X
  Loại bỏ phím Home trên màn hình chính của iPhone X khiến phương thức dùng khá thú vị. Quý khách hàng chỉ cần vuốt nhẹ tay từ mép dưới màn hình thiết bị lên trên để trở về màn hình chính.
  4. phương pháp tắt phần mềm:

  Đóng phần mềm gần giống như phương pháp quý khách hàng trở về màn hình Home. Thay vì thả tay ra sau khi vuốt từ mép dưới màn hình lên, quý khách cần giữ yên trên màn hình thiết bị điện thoại thêm vài giây nữa để mở giao diện đa nhiệm.

  5. Resest iPhone X
  Nếu chiếc thiết bị điện thoại iPhone X của bạn đọc đang sử dụng bỗng treo đơ hoàn toàn, quý khách hàng không thể tác động gì trên máy được thì reset iPhone là phương pháp đơn giản mà hiệu quả để khắc phục vấn đề này, phương thức thực hiện chi tiết như sau:
  Nhấn phím Volume + > Nhấn phím giảm âm lượng > Nhấn giữ nút nguồn cho đến khi màn hình đen hiện lên, lúc này chiếc điện thoại iPhone X của bạn đọc đã được khởi động lại.
  [​IMG]
  6. Tắt nhanh tính năng FaceID
  Nếu bạn đọc không thích dùng tính năng nhận diện khuôn mặt FaceID trên Smartphone iPhone X thì có thể vô hiệu hóa nhanh chóng bằng cách sau:
  Nhấn giữ cùng lúc 3 phím: Volume +, Volume -, và nút Power để tắt FaceID.

  Tóm lại:
  Vừa rồi, Smartphone 247 vừa hướng dẫn cho bạn vài điểm cơ bản nhất khi làm quen iPhone X, hy vọng nó sẽ hữu ích với quý khách hàng.
  Xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này