1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Kho ứng dụng CH Play trên thiết bị điện thoại thông minh là một trong những công cụ quan trọng để người sử dụng nhanh chóng tải về và để mở rộng công năng cho chiếc Smartphone của mình. Chính vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp cài CH Play cho chiếc Smartphone yêu dấu của mình.
  Một số phương pháp sửa chữa khi bạn đọc đang gặp phải lỗi không vào được CH Play.
  Thông thường với các dòng sản phẩm như máy Samsung Galaxy S6 Edge Plus thì nhà sản xuất đã tích hợp sẵn cho người sử dụng kho ứng dụng CH Play trên thiết bị nên bạn đọc không cần phải cài đặt thêm gì nữa. Một số phương thức sửa chữa khi bạn đang gặp phải lỗi không vào được CH Play tôi xin hướng dẫn dưới đây:
  [​IMG]
  - Kiểm tra lại máy để đảm bảo kết nối vẫn thông suốt
  - Thiết lập lại thông số về thời gian trên thiết bị vì nếu sai thời gian thì cũng là nguyên nhân khiến quý khách hàng không thể đăng nhập vào tài khoản CH Play.
  Phương thức cài đặt CH Play.
  -Vào tìm menu Cài đặt trên máy. Sau đó đi đến menu Ứng dụng, chọn CH Play, bạn đọc hãy ấn nút xóa dữ liệu và xóa cache rồi khởi động lại máy là xong.
  - Sau khi thiết bị đã khởi động lại, từ màn hình chủ quý khách tìm vànhấn chọn “Apps” > “Play Store” và nhấn vào tùy chọn Google Play Store
  - Chọn nút “Menu” ở góc trên bên trái của màn hình, sau đó chọn "Shop apps "
  - Tìm kiếm phần mềm bằng phương thức nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải của màn hình máy hoặc vuốt giữa màn hình xuống và quý khách có thể chuyển giữa các mục “Categories“, “Featured“, “Top Paid” và “Top Free“ để xem các mục.
  Đọc: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  - Sau khi bạn đã chọn được ứng dụng muốn tải về, bạn đọc ấn vào nút “Install” màu xanh để thực hiện cài đặt.
  - Khi phần mềm được cài đặt thành công, bạn đọc sẽ thấy biểu tượng phần mềm ở trên màn hình chủ của máy.
  Trên đây là hướng dẫn phương thức cài CH Play cho Smartphone Samsung Galaxy S6 Edge Plus.
  Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này