1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Đạt được thành công trong ngành Dược, các bạn nếu chri dành thời gian để học ở trường thì chưa đủ. Bên cạnh quá trình học tập nghiêm túc, đọc sách liên quan về Y Dược là một cách hay giúp các thi sinh hoàn thiện thêm kiến thức cho chính bản thân mình.


  [​IMG]

  Sau đây là những cuốn sách rất bổ ích đối với các bạn ngành Dược do các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho hay. Nếu là sinh viên Ngành Dược hệ Cao đẳng hay đơn thuần là người quan tâm và yêu thích ngành Y Dược thí sinh cũng phải đọc ít nhất một lần!
  • Cẩm nang sử dụng thuốc năm 2017
  Cuốn sách về cẩm nang sử dụng thuốc cập nhật thông tin về các thuốc được phép sử dụng tại nước ta hiện nay
  Ngoài mục lục phân loại theo tác dụng dược lý, sách MIMS mới nhất này còn có các mục lục tham khảo chéo khác, nhờ đó thuận lợi cho việc tra cứu dược phẩm theo tên biệt dược....
  Hứa hẹn cuôn sách này giúp cho thí sinh Cao đẳng Dược trong việc tư vấn và sử dụng thuốc.
  • Hướng dẫn sử dụng thuốc biệt dược
  Một trong cuốn sách được đa số các bạn Cao đẳng y Trường cao đẳng Dược Hà Nội chờ đợi. Cập nhật đầy đủ các loại thuốc thông dụng nhất công bố rộng rãi trên thị trường, bên cạnh đó sách này có thể tra cứu được hầu hết các thuốc thông dụng đang được lưu hành ở VN.
  Nhằm mục tiêu giúp thí sinh có thêm nhiều tài liệu tham khảo, dựa trên cơ sở chỉ định, cuốn sách này giúp các bạn thí sinh học hỏi thêm nhiều kỹ năng khác nâng cao hiệu quả chăm sóc và chữa bệnh hạn chế tối đa sai sót.
  • Những cuốn sách liên quan đến sản phụ khoa
  Sách về sản phụ khoa gồm 4 phần:
  • Phụ khoa.
  • Sản khoa
  • Sơ sinh.
  Sinh đẻ có kế hoạch giúp các bà mẹ sinh con một cách thuận lợi, gồm biện pháp phòng ngừa thai, và điều trị vô sinh cho những cặp vợ chồng hiếm muộn.
  Với sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh 2018 cuốn sách mà các bạn nên tìm đọc.
   

Chia sẻ trang này