1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Có rất nhiều người học quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y tế cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (http://caodangyduoccantho.edu.vn/) nhằm nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm.
  [​IMG]

  Để có tay nghề và kỹ năng cao được các nhân viên khác xem trọng và đánh giá cao, các bệnh nhân giao trách nhiệm đòi hỏi quá trình nỗ lực không ngừng của các thi sinh cũng như môi trường gảng dạy chất lượng nơi đào tạo những nhân tài. Chính là khi theo học văn bằng 2 Dược cần thơ (http://bit.ly/2jawD0R) , trường học chính là khởi điểm cho những kết quả sau này bởi thế, nếu muốn có một tương lai rộng mở hơn với tay nghề thành thạo và chuyên môn cao hãy tìm cho bản thân chính mình địa điểm đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ tốt nhất việc làm mà bạn không thể bỏ qua.

  văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ học trong mấy năm?

  Không như chương trình đào tạo Cao đẳng chuyên ngành Dược, thời gian học văn bằng 2 Dược Cần thơ tùy thuộc vào từng đối tượng đào tạo, cụ thể:

  Vậy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ học mấy năm? (http://bit.ly/2G79Vy3)
  • Đối với thí sinh sở hữu ít nhất một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian học là 18 tháng
  • Đối với thí sinh có một văn bằng CĐ hoặc ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 20 tháng
  Đặc thù ngành Dược liên quan đến tính mạng của người dân nên đòi hỏi cao ở Dược sĩ phải có chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc làm việc chuyên nghiệp, thật sự kiên nhẫn và giải đáp những vấn đề thắc mắc của người bệnh. Chính vì thế, để có được kỹ năng tốt và cơ hội việc làm rộng mở, việc xác định cho bản thân địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ đạt chuẩn nhất.

  [​IMG]

  Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ việc thực hành của sinh viên. Với những nỗ lực trong công tác đào tạo gắn liền giữa lý thuyết và thực hành đào tạo ra những nhân lực có chuyên môn cao sau khi ra trường.
  Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ với kinh nghiệm 10 năm trong công tác đào tạo khối ngành Dược, là môi trường sinh viên nên yên tâm theo học.

  văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ cần chuẩn bị giấy tờ bắt buộc gì?

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ theo quy định của nhà trường
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên công chứng.
  • Bản sao kết quả học tập công chứng.
  • Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.
  • Chuẩn bị 2 phong bì dán tem ghi đầy đủ thông tin
  • Sơ yếu lý lịch công chứng tại phường xã.
  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821
   

Chia sẻ trang này