1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Học tại chức Liên thông Cao đẳng Dược Cần thơ ở đâu? Tôi đã sở hữu bằng Trung cấp Dược và thời gian đào tạo trong bao nhiêu lâu?


  [​IMG]
  Trả lời:
  Xin cám ơn thí sinh đã gửi thư về cho Cao đẳng Dược cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy. Nhà trường xin giải đáp các thắc mắc như sau:

  Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược cần thơ - địa điểm đăng ký học

  Theo quy định mới nhất của Bộ Y tế năm 2021, các bệnh viên đầu ngành trên phạm vi cả nước sẽ không nhận ngành Điều dưỡng viên đa khoa...có bằng Trung cấp. Theo đó, các bạn phải có bằng Cao đẳng trở lên.
  Chính vì vậy để công việc của bản thân sau khi học xong ra trường, nhiều người học có bằng Trung cấp đã chọn con đường học liên thông lên Cao đẳng.
  Do đó ở thành phố Cần thơ đã mọc lên rất nhiều địa điểm đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Y Dược. Nhưng một trong số đó có rất nhiều trường chất lượng đào tạo thấp, bằng tốt nghiệp không có giá trị. Vì thế thí sinh đăng ký liên thông cần phải tỉnh táo và sáng suốt khi lựa chọn môi trường học uy tín và chất lượng.

  Cao đẳng Y tế cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu về ngành Dược được bộ Cấp phép hoạt động. Sinh viên kết thúc chương trình học sẽ được nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn. Bởi vậy thi sinh có thể yên tâm về giá trị tấm bằng.
  Đặc biệt nhà trường còn có đội ngũ cán bộ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn trẻ có có thêm điều kiện tại các cơ sở Y tế lớn ở thành phố Cần thơ - học hỏi thêm kinh nghiệm từ các chuyên gia giỏi.

  Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Cần thơ có khó không?

  [​IMG]

  • Điều kiện thứ nhất: đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp và có bằng Trung cấp Dược.
  • Điều kiện thứ 2: thí sinh: không vi phạm pháp luật hoác có tiền án tiền sự
  • Điều kiện 3: có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại Trường.
  • Thời gian học: sinh viên học Liên thông cao đẳng Dược Cần thơ sẽ phải học trong vòng 15 đến 18 tháng. Thời gian đào tạo sắp xếp hợp lý để tránh ảnh hưởng đến việc làm. Nhà trường sắp xếp học vào ngoài giờ hành chính vào các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.
  Bên cạnh đó Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho thí sinh.
  Học viên cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.
   

Chia sẻ trang này