1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Kinh tế phát triển khiến cho nhu cầu về sức khỏe mọi người tăng cao đáng kể thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của ngành Xét nghiệm Y học. Vì vậy có rất nhiều bạn trẻ tham gia học Cao dang xet nghiem sai gon vậy học phí đào tạo ngành này hết bao nhiêu tiền?

  [​IMG]

  Ban tư vấn Cao đẳng Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc về: mức học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018?

  Cao đẳng xét nghiệm ngành học tiềm năng

  Trách nhiệm của kỹ thuật viên xét nghiệm y học bao gồm: Thực hiện các xét nghiệm lâm sàng theo sự chỉ thị của cấp trên và ghi chép kết quả thông số chuẩn,Pha chế và thử nghiệm thuốc; Bảo quản thuốc...
  Tham gia học Xét nghiệm Y học, đối tượng được cung cấp các kiến thức ngành để có khả năng thực hiện thành thạo các kĩ thuật xét nghiệm lâm sàng thông thường. Với những gì được trạng bị, người học đều có thể tự xin việc tại các cơ sở Y tế… Thống kê,hiện tại nước ta có hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và 22 bệnh viện tuyến trung ương, 100 bệnh viện đa khoa tỉnh do đó mở ra đa dạng cơ hội đối với những học viên tham gia học Ngành Xét nghiệm.

  Cập nhật học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018

  Mức học phí đào tạo nỗi băn khoăn của người học khi quyết định đi học. Nhằm mang đến cơ hội với thí sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn cố gắng cân bằng các chi phí khác nhau để đưa ra học phí đào tạo phù hợp nhất. Năm 2018, học phí Cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn tại trường là 750.000 đồng/1 tháng thu theo kỳ 5 tháng. Đặc biệt để khích lệ tinh thần học của sinh viên tại trường. Nên năm 2018 Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra một số chủ trương sau:
  • Học viên có kết quả liên tiếp 3 năm đạt học sinh giỏi ở cấp 3 được hỗ trợ một phần học phí khi học tại trường.
  • Những bạn có kết quả học tập đạt loại giỏi năm lớp 12 giảm 50% phí đào tạo Cao đẳng xét nghiệm
  • Cơ hội nhận học bổng thường kỳ.
  Ngoài ra Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở lớp xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tăng cơ hội việc làm và cải thiện bằng cấp cao hơn áp dụng với những học viên có bằng trung cấp.
  Tại vì sao nên đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?
  Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 có uy tín trong cả nước, chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn Bộ. Ở đây, bạn được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị máy móc cũng như phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đặc biệt, bạn trẻ sẽ cơ hội tiếp xúc thực tế tại bệnh viện y học cổ truyền trường giang của Nhà trường đây là cơ hội vàng để trau dồi kỹ năng phụ vụ công việc sau khi hoàn thành khóa học.
  Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
   

Chia sẻ trang này