1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng các bạn làm gì?

  [​IMG]

  Có thể làm công việc gì khi tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng?

  Để nắm bắt được học Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tốt nghiệp có thể làm gì? Thì các bạn thí sinh cần hiểu được định nghĩa về ngành điều dưỡng và ngành học được đào tạo những gì?
  Ngành nghề Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nguồn nhân lực y tế của khối ngành Y dược. Những thí sinh đăng ký học Cao đẳng ngành Điều dưỡng kết thúc khóa học được gọi là điều dưỡng viên. Những công việc mà điều dưỡng viên có thể làm là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị.
  Để có thể trở thành điều dưỡng chuyên nghiệp, trong lúc học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sinh viên sẽ được học những kiến thức sau:

  • Kiến thức chuyên môn về tất cả kiến thức có liên quan đền ngành điều dưỡng.
  • Những nguyên lý phân tích và chẩn đoán.
  • Kỹ năng để chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.
  Hiện nay, nhu cầu nguồn lực ngành Điều dưỡng đang rất cao. Bất cứ một cơ sở y tế nào cũng cần Điều dưỡng viên. Kết thúc khóa học Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2018 các bạn thí sinh có thể làm việc tại:
  Các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương ở nhà nước hoặc tư nhân có nhiệm vụ theo sõi và điều trị các bệnh lý.Hoàn toàn có thể nói rằng công việc mà một điều dưỡng viên có thể làm rất hấp dẫn và các sinh viên hoàn toàn yên tâm theo đuổi đam mê trở thành điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cộng đồng của bản thân.

  Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

  [​IMG]

  Cao đẳng Dược Hà Nội địa điểm học chất lượng và uy tín được thí sinh lựa chọn khi học Cao đẳng ngành Điều dưỡng. Với môi trường học chuyên sâu, phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại cùng đội ngũ thầy cô chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm công tác trong ngành Y Dược, tập trung vào đào tạo thực hành kết thúc khóa học, các thí sinh được nhận bằng Cao đẳng chính quy. Đặc biệt hơn, sau khi học xong chương trình đạo tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường, bạn được phép liên thông đại học nếu có nguyện vọng. Ngoài cao đẳng điều dưỡng ra, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn mở rộng đạo tạo: Cao đẳng chuyên ngành Dược, Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu,... Cho thí sinh lựa chọn.

  Các bạn có ý định chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại địa chỉ: trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này