1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Các thí sinh nắm vững cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được xem là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược hiện nay nếu đã tốt nghiệp THPT.

  [​IMG]

  Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội vàng cho những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT

  Giảm bớt áp lực cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM áp dụng hình thức xét tuyển theo quy định chung của Bộ lao động thương binh và xã hội với mong muốn giúp các sinh viên không còn áp lực chuyện thi cử. Đồng thời đây cũng là cơ hội hiếm có mà Nhà trường hi vọng có thể giúp giúp các bạn trẻ đam mê ngành Điều dưỡng thực hiện ước mở của bản thân.

  Theo đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 áp dụng hình thức xét tuyển. Những thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sài gòn năm 2018 là nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM gồm:
  • Đã tốt nghiệp THPT quốc gia.
  • Là công dân Việt Nam không phân biệt tôn giáo hay chủng tộc.
  • Lý lịch trong sạch, không trong thời gian thụ án hoặc có tiền án tiền sự.
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  Chắc chắn sẽ không tìm được nơi nào có học phí ưu đãi như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Không chỉ riêng ngành Điều dưỡng một số ngành khác như: Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn đều có mức học phí phù hợp. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng là 940.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên yên tâm học tập tại đây. Đặc biệt hơn Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp xét tuyển Liên thông cao đẳng Xét nghiệm Sài gòn tăng thêm cơ hội việc làm và nâng cao bằng cấp cao hơn đối với những sinh viên có bằng trung cấp.
  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
   

Chia sẻ trang này