1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Thiết bị đèn bể bơi Halogen ABS chính hãng được xem là một trong các thiết bị phổ biến nổi trội đối với những gia chủ có các công trình bể bơi ở gia đình. Hãy cùng Hoabico xem thêm bài viết dưới đây để có thêm các thông tin hữu ích về thiết bị này nhé!

  Đèn bể bơi Halogen Minder ABS mặc dù chỉ là một trong các hạng mục trang trí nổi bật được ứng dụng trong những hồ bơi để gia tăng vẻ đẹp trang trí sinh động dành cho cảnh quan xung quanh của hồ bơi.

  [​IMG]

  Thông số của thiết bị Đèn bể bơi Halogen Minder ABS
  - Xuất xứ: Trung Quốc

  - Hãng sản xuất: Minder

  - Bảo hành: Sản phẩm được Bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc chính hãng tại Bilico

  - Chủng loại: Đèn halogen treo thành bể mặt bang nhựa ABS

  - Công suất: 100W/ 12v/ 220

  - Độ chịu nước: IP 68

  chẳng phải ngẫu nhiên Đèn bể bơi halogen Minder ABS lại nhận được sự tin cậy và tin dung đối với người tiêu dung như vậy. Đây là sản phẩm được khiến cho bằng nhựa và lõi thép chống gỉ, chống ăn mòn tuyệt đối. Những mối hnoois giữa mặt đèn và hộp phía sau rất kín nên nước không thể xâm nhập vào được. Đèn có sức chịu bền cao, cho vầng sáng đều.

  Thiết bị cho ánh sáng màu vàng, dùng để lắp cho những bể bơi chuyên dụng, dùng nước xử lý hóa chất, lắp cho các bể bê tông. Hợp lý với các bể gia đình, khu Resort, nghỉ dưỡng.

  các đặc điểm nổi bật của thiết bị Đèn bể bơi halogen Minder ABS
  mỗi một sản phẩm đều được thiết kế với những công dụng vượt trội riêng biệt để có những ứng dụng thích hợp cùng với cấu trúc không gian riêng của từng gia chủ. Đối với thiết bị đèn bể bơi Halogen Minder ABS, có nhiều điểm mạnh ưu việt cụ thể như sau:

  • Hoàn toàn phù hợp cho bơi và bể bơi sợi thủy tinh và lớp lót bê tông

  • dùng những vật liệu tốt nhất

  • đơn giản bảo trì và xây dựng

  • Thêm dây cho việc lưu trữ đặc biệt

  • Chống nhiệt độ cao và kháng ăn mòn bởi vì hóa chất bể bơi

  Với các đặc điểm nổi trội này, chắc hẳn có nhiều khách hàng lựa chọn thiết bị này vận dụng cho hồ bơi của chính gia đình mình đúng không nào? Bởi vì đèn halogen không những có công dụng chiếu sáng mà còn thỏa mãn yêu cầu thẩm mĩ vô cùng hoàn hảo dành cho quý khách.

  Hy vọng những thông tin trên trở nên hữu ích cùng với những gia chủ. Hãy chia sẻ và nhanh tay sở hữu ngay thiết bị đèn bể bơi Halogen Minder ABS ngay hôm nay thôi nào!

  Mọi thông tin về đèn bể bơi Halogen Minder ABS xin liên hệ :

  • Địa chỉ : No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông
  • Phone : 0961265268
  • trang website chính thức của chúng tôi : hoabico.com/den-be-boi-halogen-minder-abs/
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/11/18

Chia sẻ trang này