1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. daithinhphat

  daithinhphat New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - FaceID là tính năng khá mới nên không hẳn ai cũng biết được hay có người vẫn chưa thực sự tin tưởng bởi hệ thống bảo mật này mới được ra mắt trên iPhone X cách đây không lâu. Vậy tính năng công nghệ này ra sao và nó giúp ích được gì
  Tìm hiểu thông tin về FaceID của iPhone X

  FaceID là tính năng khá mới nên không hẳn ai cũng biết được hay có người vẫn chưa thực sự tin tưởng bởi hệ thống bảo mật này mới được ra mắt trên iPhone X cách đây không lâu. Vậy tính năng công nghệ này ra sao và nó giúp ích được gì. Hãy cùng Tường Ngọc đi tìm hiểu.
  [​IMG]

  1. Face ID là gì?

  FaceID là một tính năng bảo mật chỉ cần quét đường nét trên khuôn mặt theo dạng 3D tức là có thể nhận dạng mặt chủ nhân theo nhiều góc độ, rất khó để mở khóa với ảnh mặt 2D. Tính năng này giúp thu thập thông tin từ các cảm biết để chuyển đổi thông tin từ dạng hình ảnh sang dạng dữ liệu được mã hóa. Công nghệ quét khuôn mặt 3D mang tên FaceID của Apple được sáng chế hoàn toàn mới, nó khác hẳn với các nhận diện khuôn mặt hiện tại trên các dòng smartphone đang có trên thị trường.
  [​IMG]

  Nhờ vào cảm biến này mà iPhone X có thể nhận dạng được khuôn mặt của chúng ta ở nhiều góc độ, qua có nhiều thông tin để bảo mật hơn hệ thống Touch ID.

  Lời đồn Apple sẽ loại bỏ TouchID ?

  Sau khi có tin đồn Apple sẽ loại bỏ TouchID, Một số ý kiến cho rằng Touch ID là một phương pháp bảo mật vẫn an toàn và nhanh chóng mở được khóa thiết bị để sử dụng. Môt số ý kiến lại ủng hộ bỏ Touch ID bởi họ cho rằng hỏng nút Home là hỏng Touch ID.
  [​IMG]

  Tuy nhiên thì việc loại bỏ hay không bảo mật vân tay thì vẫn là một câu hỏi. Có lẽ FaceID đang được xem là tính năng công nghệ mới rất được mọi người tin tưởng trong tương lai, mọi người dễ dàng chấp nhận.

  Xem thêm: Giá bán iPhone 5s 6 6s plus 7 7 plus 8 8 plus X chính hãng giá rẻ Phú Yên
  Xem thêm: Âm mưu thực sự của Apple khi thiết kế "tai thỏ" trên iPhone X
  Về phía bạn, bạn có sẵn sàng sử dụng công nghệ tân tiến này chưa? Hay bạn vẫn thích Touch ID hơn? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận ngay bên dưới.
   

Chia sẻ trang này