1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Liều hàng ngày: 15mg/ngày, dùng 1 lần trong ngày. Liều hàng ngày: 100mg x 2 lần/ngày. Tác dụng phụ của các thuốc trên gồm các tác dụng phụ chung của AINS nhưng tỷ lệ và mức độ thấp hơn nhiều so với các thuốc AINS cổ điển. Nói chung, các AINS không làm chậm sự tiến triển phá huỷ khớp trong Viêm khớp dạng thấp. ETANERCEPT: Là 1 chất nhị trùng hợp (dimer) gồm phần ngoại bào của 2 thụ thể TNF hoà tan (75kDa) hợp nhất với phần Fc trên immuno -globulin G1 (IgG1) của người. Etanercept gắn 1 cách đặc hiệu với 2 phân tử TNF - α hoặc TNF -β tuần hoàn, nên chẹn sự tương tác của chúng với thụ thể TNF trên bề mặt tế bào. Chỉ định: VKDT từ vừa đến nặng trên bệnh nhân đáp ứng không đầy đủ với 1 hay nhiều DMARD. Liều lượng, cách dùng: 25mg tiêm dưới da x 2 lần/tuần dùng trong nhiều tháng. đau hai bên thắt lưng
  • Sốt nhẹ, người uể oải và mệt mỏi
  • Nguyên nhân gây bệnh viêm khớp dạng thấp là gì
  • Loạn nhịp tim: thường là nhịp nhanh, có ngoại tâm thu
   [​IMG]
   Bệnh thay đổi thuốc antirheumatic (DMARD) : Những loại thuốc này là thuốc đầu tiên thường cố gắng ở những bệnh nhân RA. Bệnh viêm khớp dạng thấp là gì? Triệu chứng bệnh viêm khớp dạng thấp như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những giải đáp nhé! Triệu chứng viêm khớp dạng thấp là tình trạng cứng khớp buổi sáng kéo dài trong 1 giờ đồng hồ. Bệnh viêm khớp dạng thấp là gì? Viêm khớp dạng thấp là nguyên nhân hàng đầu trong nhóm bệnh lý về khớp viêm gây tàn phế, mất khả năng vận động và nguy cơ tử vong cao. Đây là bệnh lý viêm mạn tính, ảnh hưởng đến toàn thân, đặc biệt là gây viêm xương khớp. thoát vị đĩa đệm là gì
   Bệnh hay xảy ra ở khớp bàn ngón tay và cổ tay với các triệu chứng như đau khớp bàn, ngón tay, sưng, nóng, đỏ, đau là triệu chứng hay gặp. Ngoài ra bệnh còn có thể tấn công màng bao gân duỗi hoặc gấp gây ra sự mất cân bằng của xương, khớp và dây chằng ở bàn tay. Khám bệnh thường thấy khớp đã nêu trên sưng theo kiểu hình thoi, một số khớp bị nặng hơn khớp khác. Hạn chế vận động do đau và sưng.
   Không phải ai cũng hiểu rõ đau nhức xương khớp là bệnh gì? Chính vì thế bài viết hôm nay của chuyên mục sẽ cung cấp đến độc giả những thông tin liên quan đến bệnh đau xương khớp. Theo TS. BS Tăng Hà Nam Anh khoa xương khớp đại học y dược TP. Hồ Chí Minh, bệnh đau khớp là một trong những dạng bệnh xảy ra do khớp có sự rối loạn.
   

Chia sẻ trang này