1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Gợi ý lộ trình khám phá tự túc Chiang Mai


  ở Chiang Mai thì sở hữu đủ vật dụng để chinh phục nhé. tự nhiên hoang dã, các quán cà phê vô cùng xinh, đền chùa, làng nghề tay chân làm ô giấy, chợ đêm, trại nuôi voi, Chiang Mai zoo, đi trekking xuyên rừng, nơi thăm làng cổ dài Long Neck Village, Chiang Mai Grand Cayon, quán cà phê Giant Tree House…
  Túm lại nói về các việc buộc phải làm cho và cần ghé thì chắc đi mai cũng không hết.

  Theo mình, muốn trải nghiệm hết toàn bộ vật dụng tại Chiang Mai thì phải tối thiểu năm ngày. tiếc nuối là tụi mình với được 4 ngày ở ấy nhưng một ngày dành cho việc di chuyển chuyển động, một ngày tới Chiang Rai. Còn lại 2 ngày. Tụi mình cốt yếu tới chùa vì mấy cái phượt trekking book cận ngày quá buộc phải ko nơi được. Rút Toàn tập kinh nghiệm du lịch Chiang Mai là muốn đến tour gì thì book sớm tước một tuần nha các miẹ.

  Túm lại là hành trình của tụi mình như dưới đây. Mình đã thấy thõa mãn sở hữu những điểm nơi này buộc phải Các bạn cũng tham khảo thử xem sao nhé.

  Tàu nơi ga Chiang Mai, bọn mình về nhận phòng khách sạn rồi ngơi nghỉ. Buổi tối đến chợ đêm Night Bazzar.

  Thuê xe đạp tới vòng quanh phía ngoại trừ thành cổ Old City. Old City với thành và tuyến đường hào bao lòng vòng thành 4 bè khoảng 8km. Do nơi ko theo plan phải với chỗ nào hay là mình ghé.

  trước tiên, tụi mình vô tình tạt vô ngay chùa Wat buparam (đây là ngôi chùa xuất hiện trong phim Lost In Thailand của Trung Quốc nhé). Lạc trôi vô đây tụi mình thấy cái banner quảng cáo mới biết. Chùa trang bị hai là Wat Mok loki, chùa thứ ba là Wat Chedi Luang.


  [​IMG]


  Chỗ mình tại là Dutch Guest House – 1 guest house của ông chủ người Hà Lan lấy vợ Thái. Ổng cũng là một backparker mới dừng chân lấy vợ được mấy tháng thôi hé. du lịch Chiang Mai thời gian nào là đẹp nhất chuyện trò sở hữu ông thì cực vui.

  Chỗ mình ở trên đường Sridonchai, bí quyết chợ đêm tầm chừng một km nơi bộ.

  nói ra người nào cũng biết Dutch Guest House bởi vì nó nằm ngay sau 1 resort bự thiệt bự. khi được Grab chở đi nơi thấy trời ơi ngạc nhiên quá xá. Chỗ tại sạch đẹp, friendly, gần gũi với thiên nhiên nữa. Sung sờ sướng. 235baht/night (~160k/đêm)/ hai đứa. Tụi mình tại lại đây đi bốn đêm. Bạn book khách sạn theo link này sẽ được khuyến mãi 10% nha.

  Địa chỉ: 160 Sridonchai Rd, Tambon Chang Khlan, Amphoe Mueang Chiang Mai, Chang Wat Chiang Mai 50100, Thái Lan


  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  Web site: kitetravel.vn

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
   

Chia sẻ trang này