1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - câu hỏi cần dùng sàn gỗ công nghiệp có bị mối mọt tấn công hay không, trước khi lát sàn gỗ nên diệt mối trước không? Bị mối mọt ăn thì phải sử lý như thế nào nhiều bạn gọi đang rất quan tâm đến vấn đề này . Để giải quyết vấn đề này tôi xin chia sẻ với bạn hiểu chút ít kinh nghiệm như sau.

  Gỗ ván sàn công nghiệp có cấu tạo chủ yếu là gỗ thiên nhiên sàn ngoài trời, thành phần là bột gỗ và bột nhựa hầu hết được ép nóng ở nhiệt độ cao và tạo thành các tấm gỗ. bởi vì nguyên liệu chiếm nhiều phần từ bột gỗ tự nhiên nên đó cũng là nguyên nhân để mối mọt côn trùng xâm nhập.

  Mối ăn sàn gỗMối ăn sàn gỗ

  Nếu tường nhà hoặc nền nhà bạn ẩm ướt chắc nịch sẽ là nới thích hợp nhất cho loài côn trùng mối mọt này xinh sôi và tiến lên. Một ngày nếu ở môi trường ẩm cao mối chúa sẽ hình thành từ 10- 15 nghìn mối thợ , với lượng sinh em bé nhanh như vậy thì ngay cả các vật dụng bằng gỗ tự nhiên cũng thật đáng ngại . Tuy nhiên ở sàn gỗ công nghiệp do có bột nhựa toàn thể và lượng dầu bé xíu nên mối sẽ không ăn nhiều, thường chỉ ăn giao động khu vực chúng ẩm nấp chứ mối không ăn nhiều như sàn gỗ thiên nhiên.

  Phào chân tường là loại vật liệu laminate (Kiểu gỗ công nghiệp) vẫn bị mối ăn là vì trong thành phần cấu tạo không có dầu hoặc chất chống mối nên bị mối ăn là điều tất nhiêntuy nhiên. Đã có nhiều mái ấm cần dùng sàn gỗ công nghiệp và phào chân tường thì chủ đạo loại côn trùng mối oanh tạc phào chân tường.

  mối ăn gỗmối ăn gỗ

  Mối không trừ bất kỳ loại gỗ nào kể cả gỗ lim mối cũng có thể tiến công khi gỗ bị ẩm thấp. Loài mối có thể ẩn nấp khắp nơi bao quanh nhà bạn , chúng là mối nguy cơ cho bất kỳ vật dụng bằng gỗ nào.
  [​IMG]
  Cách khắc phục:

  Trường hợp bị mối ăn ván sàn công nghiệp thì gia chủ hãy bình tĩnh sử lý bằng cách tháo hết khu vực mối ăn ra sau đó dùng loại thuốc để nhử mối chúa ra và hủy hoại tận cội gỗ nhựa ngoài trời, xác định các ổ mối trong nhà cần đến thuốc xịt mối để diệt cục bộ mối khu vực của chúng ẩn nấp và bao quanh nhà.Sau khi sử lý mối xong xuôi tiến hành thay mặt và lắp đặt như vị trí ban sơ.

  Lời khuyên lát gỗ công nghiệp:

  Trước khi gia chủ lát nền gỗ thì công việc đầu tiên cần làm là kiểm tra toàn thể đường ống nước và đường điện, hệ thống mạng trong nhà. cần dùng xi măng cát chít toàn bộ những lỗ hổng trong nhà . sử dụng thuốc diệt mối và dầu phun vào khu vực lát sàn nhà.

  Nên cần dùng phào chân tường bằng vật liệu nhựa tuy loại vật liệu này khá đắt nhưng lại rất bền sử dụng dễ chịu mà không bị mối sông.

  công trình sàn gỗ ngoài trời 12 nan sở hữu những ưu điểm vượt trội làm đống ý cả những người mua hàng giận dữ nhất. Những ưuđiểm đó bao gồm:

  - Phần mặt bằng gỗ có công dụng chống trơn tru trượtnên rất an toàn cho người sử dụng. đặc biệt, thành phầm có độ ổn định cao, màu gỗ tự nhiên bền màu với thời gian thích hợp với điều kiện thời tiết khắc nhiệt, mưa nhiều, nóng ẩm ở Việt Nam.

  - Phần đế được làm từ nhựa tiêu chuẩn sang trọng, có độ bền cao sàn gỗ ngoài trời, có tính năng nâng các thanh gỗ lên, tạo độ thông thoáng và không bị đọng nước. Đồng thời giữsàn gỗ không bị xô lệch nhờ hệ thống khóa câu kết tại các cạnh của tấm ván.

  - Sàn gỗtự nhiênđược xây dừng từ gỗ trảm bông có khả năng chống cong vênh, mối mọt, lại dễ tháo lắp, bảo trì nhờ hệ thống ốc vít mạ crom chống gỉ...

  - xây dừng rước phong cách Châu Âu văn minh, thân cận với thiên nhiên, thân thương với môi trường giúp tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.

  chức năng của sàn gỗ thiên nhiên 12 nan

  Sàn gỗ ngoài trời 12 nan là thành công có xây đắp kín, thích hợp với nhiều mục đích sử dụng đặc biệt của quý khách. Với tác dụng vượt trội, sàn gỗ ngoài trời 12 nan thường được sử dụng
   

Chia sẻ trang này