1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Như ta đã biết: gỗ giáng hương dù trải qua nhiều năm theo thời gian nhưng mà vẫn giữ được nét nguyên sơ nhưng mà không hề bị biến dạng cũng như bị mối mọt. Xét về thời xa xưa, mặc dầu không có công nghệ máy móc hiện đại và những chất đi kèm để bảo vệ gỗ giáng hương mà không phải bởi vì thế nhưng chúng mối mọt ăn. Ngày nay với công nghệ tân tiến, máy móc được đầu tứ, nhất là dây truyền tạo ra tiên tiến ra đời, trong các bước sản xuất sàn gỗ căm xe, sàn gỗ giáng hương được xử lý tẩm sấy bằng dây chuyền máy móc tiến bộ xử lý triệt để khiến cho gỗ khô kiệt không còn lại chất gì nên mối không có cơ hội tiến công. Gỗ giáng hương có bản chất là cứng và bên trong có chất đắng nên gỗ không phải là món ăn sở trường của mối mọt.

  Nói như thế để biết quý hiếm của gỗ giáng hương, đồ gỗ làm từ gỗ giáng hương được nhiều người tiêu dùng săn đón dù cho chúng có giá thành cao hơn so với một số gỗ tự nhiên khác. Sỡ hữu đồ gỗ giáng hương là giá trị tài sản quý báu để lại cho muôn đời sau.

  Hơn nữa với mùi thơm đặc trưng, gỗ giáng hương tạo cảm giác thoải mái nên bè phái mối kia không có cơ hội tiến công nên sàn gỗ giáng hương được đánh giá cao cho không gian phòng khách, phòng ngủ. Thử hình dong và nghĩ đến không gian nhà bạn tràn ngập mùi thơm nhẹ nhàng, thu hút của đồ gỗ giáng hương, cái cảm giác chỉ muốn được về nhà sau giờ làm việc, cả Gia đình quây quần bên nhau trong một không gian tuyệt đỉnh, không bị côn trùng, mối mọt gây cản trở, Trong khi với tác dụng cần đến lâu dài của tòa tháp này, bạn sẽ không phải mất thêm những khoản tiêu pha phát sinh trong nghiệp vụ dùng.
  [​IMG]
  Gỗ Giáng Hương chuyên cần dùng để phát hành đồ gỗ thơmgỗ cao cấp, làm ván sàn gỗ, tuyệt vời chiết suất tinh dầu gỗ Giáng Hương làm một số dược liệu quý.Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương là loại sàn gỗ có tính bất biến cao nhất trong toàn bộ các lọai sàn gỗ có trên hội chợ. Sàn gỗ không bị mối mọt, kháng nấm khẩu và bền màu với thời gian, có mùi thơm thiên nhiên rất thoải mái.

  Khi đem gỗ Giáng Hương ngâm vào nước thì nước sẽ cõ màu xanh. Trong gỗ Giáng Hương có dầu khi cần dùng lâu sẽ tiết ra mủ có mùi thơm, làm sàn gỗ có độ đồng màu, bóng và bền đẹp. Ngoài ra sàn gỗ Giáng Hương còn tiếp đặc điểm mùa đông ấm, mùa hẻ mát sàn gỗ giáng hương, không bị đổ mồ hôi bởi thời tiết nồm, hương thươm thiên nhiên tạo nên không gian bói toán cho người Á Đông hữu ích cho sức khỏe con người.

  đơn vị sàn gỗ chuyên bày bán sàn gỗ Giáng trên nhóm chợ Hải Phòng và các tỉnh lân cận. đơn vị chúng tôi phân phối các loại sàn gỗ Lim chất lượng như: Sàn gỗ Giáng Hương Lào M1, Sàn gỗ Giáng Hương Lào M2,...... tới với đơn vị chúng tôi, người mua hàng sẽ nhận ra sự tư vấn nhiệt tình, thiết thực, thái độ đáp ứng tận tình, sàn gỗ chất lượng, đem lại cho người tiêu dùng sự ưng ý về chất lượng item sàn gỗ.

  Giáng Hương là loài bản địa của các nước Đông Nam Á như Myanma, Lào, Thái Lan, Việt Nam. Cây Giáng Hương có kích thước khá cao, trung bình từ 10m tới 30m. bán kính nhân 2 cây Giáng Hương cũng khá lớn, có thể lên đến 1,7m.

  Điều nổi trội là gỗ Giáng Hương có mùi hương nhẹ. Nên rất được nhiều mái ấm dùng để lát sàn gỗ Giáng Hương cho phòng ngủ tạo không gian sống thư thái thoải mái. Sàn gỗ Giáng Hương chịu được nước, kỹ năng chịu mối mọt cao, tính bất biến rất lớn, không bị cong vênh trong quá trình cần đến

  Sàn gỗ tự nhiên thường được làm từ những loại gỗ quý thuộc nhóm 1, mà tầm thường những loại gỗ này khi dùng càng lâu gỗ sẽ càng lên màu đẹp. Như sàn gỗ Giáng Hương hay sàn gỗ Căm Xe, khi thế hệ mua về gỗ thường có màu quà đỏ nhưng mà qua gần đúng vài năm gỗ càng sẫm màu bóng và mịn hơn, đi mát chân hơn.

  Sàn gỗ thiên nhiên có tuổi thọ cao, thời gian cần dùng lâu sàn gỗ tự nhiên chịu nước. Hình như sàn gỗ công nghiệp có thời hạn vài năm thì sàn gỗ thiên nhiên có thời gian cần dùng lên tới hàng chục năm (trong trường hợp bạn lưu giữ tuyệt, không để thấm nước, ngâm nước làm hư hỏng sàn). Nếu bạn là một người thường xuyên biên tập, biến đổi phong cách theo xu hướng thì có thể sàn gỗ thiên nhiên không dành cho bạn.

  Sàn gỗ thiên nhiên thường có độ dày 15mm, dày hơn các loại sàn gỗ công nghiệp sáng dạ 3mm (sàn công nghiệp lanh lợi dày 12mm) nên tài năng chịu lực của chúng cao hơn, đó là chưa kể chúng được làm cục bộ từ gỗ đặc nguyên thanh. Một số sàn gõ như sàn Giáng Hương thường có mùi hương dịu nhẹ giúp xua đuổi côn trùng, muỗi cho ngôi nhà. Bên cạnh đó một số nhà sản xuất cần dùng tới 6 lớp UV giúp tài năng chống trầy xước bụi bẩn được nâng cao.

  Khi đối chiếu Ván sàn MFC – Ván phủ Melamine, Ván sàn , sàn tự nhiên cứng cáp và ít bị hư hại hơn. đặc sắc là khi vật nặng rơi xuống sàn, sàn gỗ công nghiệp có thể bị móp hoặc trầy xước mà sàn tự nhiên cứng hơn nên chịu lực xuất xắc hơn.
   

Chia sẻ trang này