1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. anhbui

  anhbui Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Gạo lứt từ lâu đã trở thành một loại ngũ cốc tin dùng đối với những người ăn kiêng, giảm cân, nhất là sau một kỳ nghỉ Tết dài với những món ăn đầy chất béo và tinh bột.

  >>>Xem thêm : Phẫu thuật căng da bụng.

  Giảm béo hiệu quả với gạo lứt
  [​IMG]
  Cách giảm béo hiệu quả với gạo lứt sau 2 tuần sử dụng​
  Gạo lứt là loại gạo xay bỏ vỏ trấu và chưa được xát bỏ lớp cám gạo bên ngoài. Bởi lớp cám gạo có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là các loại vitamin và nguyên tố vi lượng.

  Theo nghiên cứu của trường Cao đẳng Dược: gạo lứt là một loại thức ăn quân bình âm dương, chứa giàu dinh dưỡng nên rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, gạo lứt còn có tác dụng chữa bệnh và mang lại sự thanh tịnh cho tâm hồn con người. Khi sử dụng gạo lứt, cơ thể được dương hóa, các tế bào được co rút giúp giảm béo tự nhiên hiệu quả.  Trong gạo lứt còn chứa 30% chất đạm, gấp 4 lần vitamin B1, chất dầu béo gấp 3-5 lần, axit pantothenco gấp 4 lần so với gạo thông thường. Do đó, khi ăn gạo xát trắng bạn sẽ phải ăn nhiều vì thực chất cơ thể vẫn thiếu chất. Hoặc cơ thể sẽ thôi thúc bạn tìm thêm các món ăn khác để bù đủ chất, các nguyên tố vi lượng như vitamin E, B6, Magiê và chất xơ….. Vì thế, việc ăn gạo lứt sẽ giúp bạn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn giảm béo hiệu quả với gạo lứt.

  Cách giảm béo hiệu quả với bột gạo lứt
  Có rất nhiều cách giảm béo hiệu quả với gạo lứt, tuy nhiên để giúp bạn linh hoạt trong việc sử dụng mà không gây nhàm chán bạn có thể áp dụng theo những cách sau:

  Cách giảm béo hiệu quả với nước bột gạo lứt rang
  [​IMG]
  Kiên trì áp dụng cách giảm béo hiệu quả với bột gạo lứt này trong thời gian sẽ giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn như ý​
  Hiện nay, tại 1 số cửa hàng thực dưỡng có bán trà gạo lứt rang, nên bạn có thể tới mua về sử dụng. Hoặc để đảm bảo sự an toàn cao hơn, bạn có thể chế biến tại nhà. Bạn dùng gạo lứt rang lên rồi đem pha như pha trà, trà có màu cánh dán rất đẹp và thơm.

  Bạn có thể sử dụng uống đậm nhạt hoặc uống nóng lạnh tùy thích. Khi uống xong nước bột gạo lứt pha lần đầu, bạn có thể chế biến lại với nước sôi lần thứ 2, 3 rồi trộn lẫn vào với nhau để sử dụng. Kiên trì áp dụng cách giảm béo tự nhiên hiệu quả với bột gạo lứt này trong thời gian sẽ giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn như ý.

  Cách giảm béo hiệu quả với gạo lứt rang và mè đen
  Thực hiện công thức này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần cho 2 muỗng cafe bột gạo lứt cùng 1 muỗng cafe bột mè đen hoà tan cùng 300ml nước. Đem sôi khuấy đều là bạn đã có cho mình hỗn hợp bột gạo lứt và mè đen giảm béo tự nhiên hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng theo thực đơn như sau:

  • Bữa sáng: bạn có thể thay buổi thực đơn bữa sáng bằng 1 cốc gạo lứt hoặc kết hợp với ăn nhẹ.
  • Bữa trưa: Bạn vẫn ăn bình thường nhưng sử dụng ít tinh bột
  • Bữa tối: Bạn nên thay bữa tối bằng 1 ly nước uống gạo lứt bằng ly đầy hơn.
   

Chia sẻ trang này