1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dunganh95

  dunganh95 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Thai ngoài tử cung thật sự là nỗi sợ hãi của các thai phụ khi khởi nguồn làm mẹ. Nó có thể lấy đi mạng sống của cả em bé và người mẹ nếu không nhìn thấy và chữa trị kịp lúc. chi phí phá thai 5 tuần tuổi ở tphcm  Viện phí chữa trị thai nhi ngoài dạ con hết bao nhiêu tiền?

  [​IMG]

  Thai ngoài buồng dạ con là tình trạng trứng đã thụ tinh với tinh dịch tuy nhiên làm tổ và phát triển bên ngoài tử cung (97% ở vòi trứng). Thai nhi ngoài buồng dạ con khi tiến triển đến một mức nhất định sẽ vỡ ra gây chảy máu ồ ạt vào ổ bụng, không cấp cứu kịp thời sẽ gây tử vong.

  1. Biểu hiện nhận thấy thai nhi ngoài tử cung

  Chửa ngoài dạ con ở những tuần đầu đều có những triệu chứng tương tự như thai nghén thông thường tuy thế khi thai càng lớn các triệu chứng càng rõ rệt

  ❦ Ra máu âm đạo: Thông thường khi khởi phát mang thai thì chu kì “đèn đỏ” sẽ tạm thời dừng vận động song máu vẫn xuất chảy ra ở cô bé với màu sậm và ra nhiều ngày thường xuyên thì chị em nên nghĩ đến hiện tượng đột ngột của thai nhi ngoài dạ con.

  ❦ Đau dữ dội bụng dưới và vùng xương chậu: nhân tố của việc đau bụng thường là do tình hình căng dãn của vòi trứng tạo nên. Ban đầu có thể thấy đau quặn thắt âm ỉ, thế nhưng cơn đau quặn thắt sẽ tăng dần và sẽ đau thắt khi vòi trứng bị vỡ.

  ❦ Ốm nghén nghiêm trọng: trạng thái ốm nghén là bình thường ở thai phụ nếu như không đi kèm với sự sa sút về mạng sống, cơ thể thường mỏi mệt, kiệt sức, thậm chí ngất xỉu.

  ❦ Vỡ vòi tử cung: Đây chính là dấu hiệu trầm trọng mà chửa ngoài tử cung dẫn đến thai phụ cần cảnh giác, trước khi xuất hiện trường hợp này cơ thể sẽ đuối sức, huyết áp giảm mạnh, đau bụng dữ dội cần nhanh chóng đến bác sĩ xử lí kịp thời trước khi để gây ra vỡ vòi dạ con nguy hiểm đến mạng sống.

  Nếu thai phụ sớm phát hiện hiện tượng có bầu và đi khám thai nhi định kì thì các bác sĩ sẽ sớm nhận biết bất thường của bào thai và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho thai nhi nhất nhất.

  2. Cách chữa trị thai ngoài tử cung

  Hiện giờ, điều trị thai nhi ngoài tử cung dành cho 2 trường hợp thai nhi ngoài tử cung khi ống dẫn trứng chưa vỡ và thai ngoài tử cung khi ống dẫn trứng vỡ

  ❃ Tình hình mang thai ngoài tử cung khi ống dẫn trứng chưa vỡ

  Trong trường hợp này thai phụ tạo thành các dấu hiệu như trễ kinh, rong huyết, đau quặn bụng hạ vị.

  Khi bác sĩ siêu âm sẽ không thấy thai ở trong lòng buồng tử cung, nội mạc buồng tử cung mỏng, khối echo hỗn hợp cạnh buồng dạ con hoặc thấy hình ảnh túi thai nhi có phôi thai có tim thai ở phần phụ, có thể có dịch nhầy ở cùng đồ sau. Từ đây, bác sĩ đưa ra đánh giá đúng đắn về dấu hiệu thai nhi ngoài dạ con.

  Khi thai ngoài buồng tử cung chưa vỡ vòi trứng sẽ được chữa trị nội khoa bằng thuốc với điều kiện thai phụ không mắc các bệnh suy gan, suy thận, khối thai nhi dưới 3,5cm và thực hành dưới sự giám sát của bác sĩ.

  ❃ Tình trạng mang thai ngoài tử cung khi ống dẫn trứng đã vỡ

  Thường khi rơi vào tình hình này thai phụ được chuyển đến cấp cứu trong điều kiện mạng sống nguy hiểm với các triệu chứng như mất mau, mạch nhanh chóng, huyết áp tụt, bụng đau dữ dội, siêu âm thấy dịch tự do trong ổ bụng, khám chữa máu thấy thiếu máu độ trung bình đến nặng.

  Khi thai phụ được chuyển đến phải tiến hành cấp cứu ngay nếu chậm trễ sẽ nghiêm trọng đến mạng sống.

  Khi ống dẫn trứng đã vỡ phải tiến hành chữa trị ngoại khoa phẫu thuật lấy bào thai ra để giữ gìn mạng sống của thai phụ.

  2 cách thức chữa trị nội khoa và ngoại khoa đều có phần trăm thành công ngang nhau, hồi phục chức năng sinh sôi khoảng 80% -85% và tái bệnh thai ngoài dạ con khoảng 10-15%.

  3. Số tiền chữa trị thai ngoài buồng dạ con hết bao nhiêu tiền?

  Nhiều thai phụ cho rằng nếu như biết trước được số tiền điều trị thai ngoài dạ con thì có thể chủ động về kinh tế nên các bác sĩ đã trả lời như sau

  Về chi phí chữa trị thai nhi ngoài buồng dạ con phụ thuộc vào 4 tác nhân sau

  ✧ Kích thước khối thai nhi

  Tác nhân này quan trọng đến việc lựa chọn giải pháp nội khoa hay ngoại khoa vì nếu thai nhi lớn hơn 3,5cm thì chưa thể chữa trị bằng thuốc tây mà phải làm phẫu thuật lấy thai nhi vì vậy số tiền cao hơn nội khoa. Phụ nữ chú ý việc đi khám thai nhi định kì sẽ nhìn ra sớm các đột ngột trong quá trình thai nghén không chỉ về có thai ngoài dạ con.

  Thai phụ nên lựa chọn bệnh viện tin cậy để tiến hành xử lí thai ngoài tử cung

  Sản phụ nên lựa chọn bệnh viện tin tưởng để thực hiện xử lí thai nhi ngoài buồng tử cung

  ✧ Trường hợp khối thai nhi

  Cũng giống tác nhân trên những ở đây là xác định khối thai nhi chưa vỡ hay đã vỡ vì khi đã vỡ rất nghiêm trọng và chi phí cũng cao hơn, phải thực hành mổ lấy thai nhi để cứu lấy tính mạng người mẹ.

  ✧ Tính mệnh sản phụ

  Nếu sản phụ khỏe mạnh không bị các bệnh nhiễm khuẩn cơ quan sinh dục, mắc bệnh rối rắm động máu,suy gan, suy thận hay các bệnh tác động đến quá trình xử lí thai nhi thì số tiền sẽ thấp hơn khi sản phụ đang nhiễm bệnh vì bác sĩ phải tiến hành làm ổn định tình trạng bệnh mới tiến hành xử lí thai.

  ✧Cơ sở y tế

  Khi lựa chọn phòng khám kém hiệu quả thì chi phí có thể sẽ thấp hơn vậy nhưng cấp độ an toàn giảm xuống vì vậy sản phụ không nên quá đặt nặng vấn đề số tiền này mà nên lựa chọn cơ sở bệnh viện thật sự lớn, hiệu quả vì ở đó sẽ có trọn vẹn trạng thiết bị trang thiết bị cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kỹ năng. phá thai 2 tuần tuổi an toàn

  [​IMG]

  ➭Thai phụ có lẽ đến trung tâm y tế Đa khoa 3 Tháng 2 một địa chỉ chuyên khoa trong chăm sóc sức khoẻ sinh sôi số một ở TPHCM. Đây là trung tâm y tế được Sở Y tế cấp phép và giám sát vận động, với cơ sở kinh tế khang trang, trang thiết bị vật dụng hiện đại, trình cấp độ bác sĩ ưu tú giàu kỹ năng và viện phí hợp lí, được niêm yết công khai và thông báo đến người bệnh rõ rệt theo quy định.

  Nếu có những câu hỏi muốn được các bác sĩ chia sẻ hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được trò chuyện trực tiếp.
   

Chia sẻ trang này