1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dvdtgr_02

  dvdtgr_02 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - G: 08 3838 2080 Điều kiện du học Singapore ngành Logistic cần gì?
  G: 099 6277 629 Thủ tục du học Singapore ngành Logistic có khó khăn không?
  G: 08 3838 2080 Xin visa du học Singapore bậc thạc sỹ có cần chứng minh tài chính?
  G: 0996 277 629 Thời gian du học Singapore bậc thạc sỹ là bao lâu?
  Thông tin, thủ tục, hồ sơ, điều kiện, chi phí du học Singapore ngành thạc sỹ Logistic
  Bên cạnh các bậc học phổ biến như: cao đẳng, cử nhân thì hiện bậc thạc sĩ cũng đang được nhiều sinh viên, du học sinh hướng đến nhằm phát triển bản thân và nghề nghiệp của mình. Và Singapore là điểm đến được các bạn trẻ lựa chọn trong thời gian gần đây. Mời các bạn đến với chương trình du học Singapore, và hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về ngành mới đó là logistic bậc thạc sĩ dành cho các bạn yêu thích ngành này nha. Và khách mời được mời đến để chia sẻ với các bạn hôm nay là anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương nhé.
  [​IMG]

  Câu hỏi 1: Xin chào anh Bảo Anh. Cuộc trò chuyện của chúng ta hôm nay sẽ xoay quanh chủ đề Thông tin, thủ tục, hồ sơ, điều kiện, chi phí du học Singapore ngành thạc sỹ Logistic. Nhưng trước khi đi vào chủ đề chính thì anh có thể cho các bạn biết sơ về ngành logistic và cơ hội nghề nghiệp của ngành này như thế nào không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:
  Đầu tiên, tôi xin chia sẻ một chút về ngành logistic như sau:
  Nếu nói là khái niệm thì thật sự là chưa chính xác nên tôi xin nói một cách nôm na là Logistics là quá trình lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa hay thông tin liên quan tới nguyên nhiên liệu vật tư (đầu vào) và sản phẩm cuối cùng (đầu ra) từ điểm xuất phát tới điểm tiêu thụ.
  Bên cạnh đó, sinh viên ngành này cũng được học kiến thức marketing quốc tế, chuỗi cung ứng, hệ thống phân phối, giao nhận vận tải, quản trị chiến lược, xây dựng – quản lý hệ thống các chuỗi bố trí kho bãi và các điểm kết nối kho bãi, các phương thức vận tải nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian trong cung ứng hàng hóa.
  Về kiến thức chuyên ngành, sinh viên được cung cấp kiến thức chuyên sâu về kinh tế logistics, quản trị nhân sự, luật vận tải, quản trị logistics, quản trị chuỗi cung ứng, quản trị hệ thống phân phối, giao nhận vận tải, khai thác vận tải đa phương thức, nghiệp vụ tài chính, kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ logistics và vận tải đa phương thức.
  Sau khi ra trường, sinh viên có thể công tác tại các doanh nghiệp làm dịch vụ logistics, doanh nghiệp làm dịch vụ vận tải đa phương thức nói riêng và các doanh nghiệp dịch vụ vận tải, giao nhận nói chung…
  Ngoài ra, còn có các vị trí làm việc khác như các phòng ban nghiệp vụ phù hợp chuyên môn gồm: kế hoạch, khai thác, marketing, dịch vụ khách hàng, kinh doanh quốc tế, kho vận, cung ứng vật tư, kế toán…
  Để biết thêm thông tin về Thông tin, thủ tục, hồ sơ, điều kiện, chi phí du học Signapore ngành thạc sỹ Logistic các bạn có thể vào fanpage : Du học Tân Đại Dương
  >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  [​IMG]

  Câu hỏi 2: Hiện tại ngành này còn khá lạ với các bạn Việt Nam thì không biết là bên Singapore có ngành này không? Và trường nào được các bạn du học sinh đi trước hay chọn thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:
  Đúng là logistic còn khá lạ với các sinh viên Việt Nam nhưng trên thế giới, kể cả Singapore, các doanh nghiệp rất chú trọng lĩnh vực này, khi tinh tế phát triển thì phương thức giao nhận hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, những gì liên quan đến hàng hóa đều được chú trọng vì chữ uy tín cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ là sự sống còn của doanh nghiệp trong thời buổi cạnh tranh này. Cho nên, Logistic là thuật ngữ, là ngành nghề là lĩnh vực được đào tạo phổ biến như những ngành khác.
  Du học Singapore ngành này thì Curtin và ERC là những trường mà các bạn du học sinh lựa chọn theo học vì danh tiếng, chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm cao sau khi ra trường và đặt biệt là chi phí khá hợp lý so với việc sang Úc, Anh, Mỹ để du học.
  Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3838 2080 – 099 6277 629 để được tư vấn thêm thông tin về Thông tin, thủ tục, hồ sơ, điều kiện, chi phí du học Signapore ngành thạc sỹ Logistic nhé các bạn.
  [​IMG]
  Câu hỏi 3: Vậy Thông tin, thủ tục, hồ sơ, điều kiện, chi phí du học Signapore ngành thạc sỹ Logistic thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:
  Đối với trường đại học Curtin thì: khóa thạc sĩ sẽ kéo dài 12 tháng chia thành 3 kỳ. Sinh viên có thể lựa chọn học kỳ cuối tại trường Curtin ở Perth hoặc Sydney. Khai giảng vào tháng 2, tháng 7 và tháng 11.
  Học phí của khóa học thạc sĩ logistic: 32,256 đô Singapore
  Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp đại học, IELTS: 6.5, không cần kinh nghiệm, nếu không đủ điều kiện tiếng anh, các bạn sẽ học khóa tiếng anh của trường trước khi vào khóa chính.
  Đối với trường ERC: khóa thạc sĩ sẽ hoàn tất sau 18 tháng. Thạc sĩ Logistic sẽ doo trường Greenwich cấp bằng với mức học phí là 22.100 đô Singapore, đóng làm 2 lần.
  Các bạn muốn biết thêm thông tin về các ngành học, chọn trường, trường nào tốt tạ Singapore, học phí, hồ sơ thủ tục khi du học Singapore thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay địa chỉ bên dưới nhé:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  T: 08.3838 2080 – 01665 157 271
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   

Chia sẻ trang này