1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dvdtgr_02

  dvdtgr_02 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - G: 08 3838 2080 Lấy visa Mỹ nhanh chóng nhất bằng cách nào?
  G: 099 6277 629 Những yếu tố giúp lấy visa du học Mỹ dễ dàng và đơn giản
  G: 08 3838 2080 Lãnh sự quán đánh giá cao điều kiện gì khi phỏng vấn visa Mỹ
  G: 0996 277 629 Có hồ sơ định cư có phải là điểm yếu làm rớt visa Mỹ không?
  Lấy visa Mỹ nhanh chóng nhất bằng cách nào?
  Để thực hiện mơ ước sang Mỹ học tập, việc thiết yếu chính là xin visa du học Mỹ.Trên thực tế có rất nhiều trường hợp rớt visa du học Mỹ du học bởi rất nhiều lý do như không chứng minh được tài chính, chuẩn bị hồ sơ chưa đầy đủ, không biết cách trả lời phỏng vấn.Tuy nhiên việc xin visa là một việc không dễ cũng không khó nếu bạn nắm rõ quy trình và thủ tục. Hôm nay, trong chuyên mục giải đáp thư chủ đề “ Làm sao lấy visa Mỹ nhanh chóng nhất?” công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ cùng các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.
  [​IMG]
  Câu hỏi 1 : Tôi tên là Trần Văn Hùng, tôi có đứa con trai đang học lớp 9 nhưng cháu rất nhút nhát, không tự tin tiếp xúc và giao tiếp với người lạ, học của cháu thì khá nhưng điều tôi lo ngại là làm sao để cháu có thể vào phỏng vấn xin Visa du học Mỹ được tốt và lấy được Visa ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Chào Anh Hùng, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến công ty. Em cũng đã gặp nhiều học sinh giống trường hợp của con anh, vì các bé con nhỏ chưa nắm được rõ yếu tố và kỹ năng phỏng vấn xin Visa Mỹ. Và sau thời gian tham gia lớp học Phỏng vấn tại công ty Tân, các em đã tự tin lên rất nhiều. Nên anh không phải lo lắng, Anh hãy dẫn đến công ty Tân Đại Dương số 148/1 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM hoặc gọi ngay đến 2 số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 (trong giờ hành chính).
  Câu hỏi 2: Tôi tên Nguyễn Đức Hà, tôi hỏi cho con gái tôi năm nay học lớp 7, giờ tôi muốn cho con gái tôi sang học chương trình lớp 8 tại California, tôi cũng có em gái ở đây tức cô của bé, vậy cho tôi hỏi Tân Đại Dương những vấn đề như sau:
  Tôi có nên cho bé đi quá sớm như vậy không ? Nếu đi sớm vậy có đạt được tỷ lệ Visa cao không ? Tôi có nên cho con tôi sống với cô ruột hay nhà bản xứ ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Chào anh Hà, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến cty Tân Đại Dương. Việc cho bé con gái anh đi liên hay không anh nên làm tâm lý cho bé trước như thế nào , nếu bé đông ý và sẵn sàn thì anh nên cho em đi liền thì em sẽ cập nhất kiến thức bên kia tốt hơn. Đương nhiên, bé đi sớm với tuổi còn nhỏ thì tỷ lệ đạt Visa rất cao vì bé không thể nào đi làm gì được. Còn việc sống với cô ruột hay không anh bàn bạc với gia đình vơi cô và bé như thế nào. Anh có thể lên trực tiếp công ty em để được giải đáp thắc mắc rõ ràng hơn anh.
  [​IMG]
  Câu hỏi 3: Em tên Triệu Hồng Loan, ở Vũng Tàu em sinh năm 1995, đã tốt nghiệp THPT loại khá và đến nay chỉ học tiếng anh. Ba em thì là thương binh mẹ chỉ nội trợ, em chỉ có dì bên Mỹ thôi. Vậy Tân Đại Dương có thể cho em biết em có thể xin Visa du học được không ạ ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Cảm ơn em gửi câu hỏi cho Tân Đại Dương, trường hợp của em hoàn toàn có thể xin Visa du học Mỹ em à, nếu ba mẹ không thể bảo trợ được thì dì em bên Mỹ sẽ bảo trợ tài chính cho em. Điều quan trọng là em phải chứng minh ràng buộc ở Việt Nam và em sẽ quay về Việt Nam sau khi học xong bên Mỹ. Nếu có thắc mắc thì thêm em liên hệ văn phòng cty Tân Đại Dương nhé.
  Câu hỏi 4 : Chào anh Tân Đại Dương , Em tên Phạm Gia Nghi sinh năm 1998, vừa tốt nghiêp lớp 12, trước đây 2 năm em có làm hồ sơ du lịch với mẹ nhưng bị từ chối. Bây giờ em muốn đăng ký du học Mỹ, vậy có ảnh hưởng gì không ạ ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Chào em, Trước đây 2 năm em đã bị từ chối với diện du lịch nên em cũng không phải lo lắng nhiều em nha ! Vì lần này em xin dạng du học việc em cần chứng minh rõ là em chỉ đi du học rồi về Việt nam, yếu tố để thuyết phục lãnh sự quán là học tập và tài chính của em nữa. Hy vọng em đã hiểu và có thêm câu hỏi nào thì liên hệ trực tiếp Cty Du Học Tân Đại Dương nha em.
  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  [​IMG]
  Câu hỏi 5: Em tên Lê Thị Thanh Hằng, năm nay em 19 tuổi trước đây nhà em có hồ sơ định cư do chú em bảo lãnh nhưng đã quá lâu rồi gia đình em không quan tâm đến nó nữa, nhưng giờ em và ba mẹ thống nhất muốn cho em đi du học Mỹ sau này về quản lý cty gia đình nhưng em không tự tin để làm hồ sơ. Anh có thể giúp em không ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Chào Hằng, đương nhiên khi em có hồ sơ định cư thì lãnh sự quán nghi ngờ ý định đi du học của em, tuy nhiên nó không phải là yếu tố quyết định tất cả, quan trọng là em chứng minh được kế hoạch học tập của em rõ ràng, mục đích của em chỉ để đi du học mà thôi, không phải ai có hồ sơ định cư là không được quyền đi du học em nhé. Mong em tự tin vào bản thân mình và em cần sự giúp đỡ thì liên hệ công ty Du học Tân Đại Dương nha em. Mến chào em!
  Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ thêm về “ Làm sao lấy Visa Mỹ nhanh chóng nhất ” hoặc vào fanpage: Du học Tân Đại Dương để cập nhật những thông tin mới nhất các bạn nhé!
  Câu hỏi 6: Em tên Đỗ Hoàng Minh Phương, em sắp đi PV xin visa du học Mỹ chỉ còn 1 tháng nữa thôi, mọi thứ giấy tờ đều sẵn sàng lịch cũng đã lên rồi nhưng giờ em chưa chuẩn bị được gì cả và không biết bắt đầu từ đâu. Cảm giác như sắp lên dĩa ! Tân Đại Dương có thể giúp em hoàn thành tốt không hiện tại giờ em rất hoang mang ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Chào em, anh hiểu tâm trạng của em lúc này! Bạn nào cũng giống như em thôi. Em phải chuẩn bị tốt các câu hỏi bằng tiếng việt và tiếng anh,hồ sơ chuẫn bị kỹ lưỡng và yếu tố quan trọng là cách ăn mặc thái độ của em. Công ty Du Học Tân Đại Dương có lớp dạy Phỏng vấn về kiến thức và tâm lý phỏng vấn trước khi đi PV, em nên đăng ký lớp này em nhé!
  Nếu các bạn còn có những thắc mắc nào về “ làm sao lấy Visa Mỹ nhanh chóng nhất” cũng như các vấn đề liên quan đến du học Úc các bạn liên hệ 08.3838 2080 – 099 6277 629 trong giờ hành chính để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tại các chi nhánh sau:
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   

Chia sẻ trang này