1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dvdtgr_01

  dvdtgr_01 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - G: 08 3848 4879 Du học Úc khi còn nhỏ tuổi có khó như bạn nghĩ ?
  G: 0989 006 890 Du học Úc khi còn nhỏ tuổi đòi hỏi những yêu cầu gì?
  G: 08 3848 4879 Điều kiện Du học Úc khi nhỏ tuổi có cần bằng cấp tiếng anh không?
  G: 0989 006 890 Từ độ tuổi nào mới có thể du học Úc?
  Du học Úc khi còn nhỏ tuổi có khó như bạn nghĩ ?
  Úc được biết đến là một đất nước có nền giáo dục uy tín, chất lượng nhất thế giới, quan trọng khi du học Úc là cơ hội cho các bạn du học sinh được trải nghiệm với nền văn hóa đa dạng, và học tập trong một hệ thống chất lượng đảm bảo. Vì thế không ít các bậc phụ huynh mong muốn cho con mình du học từ độ tuổi rất sớm. Vậy độ tuổi nào là thích hợp khi đi du học Úc? Những quy định của Úc khi cho con đi học từ độ tuổi còn sớm? Và liệu đi “Du học Úc khi còn nhỏ tuổi?” có khó như bạn nghĩ? Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp qua lời chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc tuyển sinh của Du học quốc tế Tân Đại Dương.
  [​IMG]
  Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh thật vui khi anh đến đây chia sẻ những thắc mắc về “Du học Úc khi còn nhỏ tuổi?”. Được biết hiện nay có rất nhiều phụ huynh rất muốn cho con mình du học từ độ tuổi rất sớm. Vậy anh có thể cho biết Úc có quy định độ tuổi khi đi du học không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng Úc được biết đến là 1 quốc gia thân thiện và năng động, chất lượng đào tạo tiên tiến nên việc phụ huynh muốn cho con em mình tiếp thu nền văn hóa nơi đây từ rất sớm là không lạ. Song theo quy định của Bộ Di trú, học sinh phải được ít nhất 6 tuổi (tính theo ngày sinh) tính đến ngày nộp hồ sơ mới có thể xin visa du học Úc.
  Tùy theo cấp độ lớp mà học sinh muốn theo học, cũng có quy định cụ thể về độ tuổi như sau:
  – Học bậc tiểu học: Bắt đầu từ lúc 6 tuổi
  – Học bậc THCS: < 17 tuổi khi bắt đầu chương trình học.
  – Học bậc THPT : < 18 tuổi
  – Học bậc Dự bị : < 19 tuổi
  – Học các chương trình khác: < 45 tuổi
  >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  [​IMG]
  Câu hỏi 2: Theo quy định của Bộ Di trú Úc những du học sinh khi du học Úc từ độ tuổi từ rất sớm (<18 tuổi) thì phải có người giám hộ trong suốt thời gian học tập tại Úc. Vậy những người giám hộ được bộ di trú Úc chấp thuận là những người nào thưa anh Bảo Anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  Thông thường, đối với các học sinh chưa đủ 18 tuổi thì cha hoặc mẹ có thể đi cùng để chăm sóc.
  Nhưng nếu như không có cha mẹ đi theo:
  – Học sinh có thể sống cùng một người họ hàng trên 21 tuổi, có nhân cách lý lịch tốt, được cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đề cử và được Bộ Di trú chấp thuận.
  – Hoặc có thể sống cùng một người giám hộ theo sự sắp xếp của trường học. Ví dụ: Như ở nhà homestay ở cùng gia đình người bản xứ.
  Lưu ý rằng: Tất cả những người giám hộ đều phải có quyền cư trú hợp pháp tại Úc cho đến khi học sinh đủ 18 tuổi hoặc cho đến khi visa của du học sinh hết hạn, tùy trường hợp nào xảy ra trước.
  >>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 0989 006 890 để được tư vấn hoặc truy cập vào fanpage: Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “Du học Úc khi còn nhỏ tuổi?” nhé.
  Câu hỏi 3: Với những phụ huynh muốn cho con “Du học Úc khi còn nhỏ tuổi?” và muốn đi theo là người giám hộ trong suốt quá trình học của con mình tại Úc thì cần chuẩn bị những gì thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  Khi cha hoặc mẹ muốn đi theo du học sinh dưới 18 tuổi với tư cách người giám hộ thì phải nộp hồ sơ xin visa riêng, Subclass 590.
  Các phụ huynh cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin Visa như:
  – Hình 4 x 6
  – Giấy khai sinh
  – CMND, hộ khẩu, hộ chiếu
  – Chứng nhận kết hôn( ly hôn..).
  – Sơ yếu lý lịch
  – Bảo hiểm 12 tháng,
  – Lý lịch tư pháp
  – Hồ sơ chứng minh tài chính thì phụ thuộc vào mức độ đánh giá hồ sơ của học sinh.
  Lưu ý rằng: Hồ sơ cần cung cấp đầy đủ thông tin về sự đồng ý của cha hoặc mẹ du học sinh. Ví dụ mẹ đi theo giám hộ con thì phải có sự đồng ý của cha và ngược lại.
  http://www.upsieutoc.com/images/2015/11/06/ThongtinhcphiyeucaudauvaocatrungCentralQueenslandUniversitybangQueensland.jpg
  Câu hỏi 4: Nhà ở là vấn đề luôn được các bạn du học sinh quan tâm nhất. Thông thường đối với các du học sinh trên 18 tuổi bạn có thể lựa chọn hình thức ký túc xá, homestay, nhà trọ. Vậy còn đối với các bạn học sinh dưới 18 tuổi thì sẽ lựa chọn hình thức nào thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  Đối với các bạn học sinh khi du học Úc từ độ tuổi rất sớm thì sẽ được nhà trường sắp xếp chỗ ở đa số là homestay. Cho nên các bạn không được lựa chọn.
  Và có thể các bạn sẽ cảm thấy lo lắng liệu rằng mình có phù hợp, và thích ứng được trong gia đình đó không. Các bạn không nên quá lo lắng vì khi sắp xếp nhà trường đã tuyển chọn và cân nhắc rất kỹ. Lựa chọn những gia đình phù hợp, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho các bạn.
  Khi ở homestay các bạn cần phải lưu ý những điều sau:
  – Cư xử tốt và bình đẳng với mọi người sống chung.
  – Không đến phòng các thành viên khác trong nhà và của những người ở trọ như mình nếu không xin phép trước.
  – Không sử dùng nhà tắm quá lâu.
  – Nếu bạn về nhà trễ hay về muộn không kịp bữa tối thì phải gọi điện thông báo cho chủ nhà.
  – Báo trước với chủ nhà nếu bạn muốn đưa bạn đến chơi và khi đến phải giới thiệu bạn với chủ nhà.
  Mặt khác nếu các bạn không thể thích nghi và cảm thấy bất tiện các bạn có thể chuyển đổi và phải có người giám hộ đi cùng bạn. Nhưng bạn phải trình bày với người điều phối chương trình homestay của trường mình. Nhà trường sẽ xem xét và chấp thuận nếu du học sinh có lý do chính đáng.
  ** Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “Du học Úc khi còn nhỏ tuổi?” ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về các thủ tục visa, học bổng, nhà ở, kinh tế…tại Úc qua công ty.
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TP.HCM
  CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
  ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
  ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271 .
  Tại Nha Trang
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
  ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.
   

Chia sẻ trang này