1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dvdtgr_01

  dvdtgr_01 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - G: 08 3848 4879 Điều kiện du học Úc trường Stott’s College, Melbourne bang Victoria ra sao?
  G: 0989 006 890 Vì sao du học Úc nên chọn học tại trường Stott’s College
  G: 08 3848 4879 Chi phí du học Úc trường Stott’s College bao nhiêu 1 năm?
  G: 0989 006 890 Du học Úc trường Stott’s College có đao tạo những chương trình nào?
  Du học Úc trường Stott’s College, Melbourne bang Victoria – Ngôi trường bạn không thể bỏ qua khi đi du học Úc
  Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về các trường ở Melbourne, và mong muốn chọn học tại một trường chất lượng, học phí rẻ và dễ dàng tìm được một công việc vừa ý sau khi tốt nghiệp thì tại sao bạn không tìm hiểu ngay trường Stott’s College, Melbourne bang Victoria. Đây là một ngôi trường được thành lập lâu đời nhất ở Melbourne . Và đó cũng là lý do mà rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam đã chọn và muốn tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này nên đã gởi những thắc mắc của các bạn về nhờ Tân Đại Dương giải đáp những thông tin xoay quanh các vấn đề về trường Stott’s College. Cụ thể các câu hỏi của các bạn sẽ được anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc du học Quốc tế Tân Đại Dương giải đáp bên dưới nhé!
  [​IMG]
  Đầu tiên câu hỏi của Quỳnh Trang ở Đà Lạt đặt câu hỏi như sau:
  Chào Tân Đại Dương, Hiện tại em đang là sinh viên năm nhất của trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt, em gái của em đang theo học lớp 11 trường Bùi Thị Xuân gần nhà, gia đình em muốn cho 2 chị em của em sang Melbourne để học vì có cậu em bên đó, nhưng mà ba mẹ em muốn 2 chị em qua đó học chung 1 trường cho tiện, qua tìm hiểu thì em có thấy trường Stott’s College, Melbourne bang Victoria – em rất thích trường này, nhưng không biết là em và em gái em có thể đăng ký học tại trường này không ạ. Công ty có thể giới thiệu cho em ít thông tin về trường?
  Anh Nguyễn Bảo Anh- giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  Chào bạn Quỳnh Trang, trường Stott’s College, Melbourne đây là trường được thành lập lâu đời nhất ở Melbourne, Trường đào tạo từ chương trình:
  – Bậc Trung học: Lớp 11 và 12 (Trung học Phổ thông và Trung học Chuyên nghiệp),
  – Các chương trình chuyển tiếp: Chứng chỉ III & IV hoặc VCAL chuyển tiếp lên Cao đẳng hoặc Đại học,
  – Bậc Cao đẳng các ngành : Quản trị văn phòng, Nấu ăn, Làm bánh ngọt, Phúc lợi cộng đồng, Chăm sóc người cao tuổi
  – Bậc Đại học: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản trị phúc lợi cộng đồng
  Với chương trình đào tạo của trường thì em và em gái của em có thể đăng ký học chung trường Stott’s College được Quỳnh Trang nhé.
  Nhân tiện anh giới thiệu thêm đôi nét về trường cho em hiểu rõ hơn nhé: trường Stott’s College được thành lập lâu đời nhất ở Melbourne (Úc). Từ năm 1883 trường Stott’s đã đào tạo chuyên ngành Kinh Doanh mang tầm cỡ thế giới ở Úc. Có rất nhiều sinh viên Úc và sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp hiện nay đều là những nhà lãnh đạo trong ngành này.
  – Trường đã nhận được sự công nhận của Chính phủ về chương trình đào tạo Cử nhân ngành Kinh doanh (bằng cử nhân đôi chuyên ngành Kế toán) và Chứng Chỉ III và IV chuyên ngành Quản trị kinh doanh.Văn bằng cử nhân cũng được công nhận bởi Học viện Kế toán quốc gia (NIA).
  [​IMG]

  – Các môn học được thiết kế tập trung vào việc làm cho sinh viên cảm thấy mình đang làm việc thực sự. Tất cả sinh viên tốt nghiệp cử nhân Kinh doanh của trường Stott’s sẽ nhận được cơ hội thực tập tại các công ty đặt tại Úc sau khi họ đã hoàn thành việc học của mình.
  Các bạn liên hệ 08.3848 4879 – 0989 006 890 trong giờ hành chính để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn về thủ tục, hồ sơ du học Úc một cách chính xác và hiệu quả nhất cho các bạn nhé!
  Truy cập Fanpage : Du học Tân Đại Dương để cập nhật những thông tin mới nhất các bạn nhé!
  Câu hỏi của bạn Nguyễn Ngọc Quang Sơn ở Cần Đước – Long An có hỏi:
  Chào Tân Đại Dương, anh trai của em đang học bên Úc và gia đình muốn cho em sang Úc học cùng anh em ở thành phố Melbourne bang Victoria, em đang tìm trường có đào tạo mạnh về ngành kinh doanh mà thời gian học ngắn thôi, em tìm hiểu có trường Stott’s College, không biết trường này có tốt không ạ, học phí của trường là bao nhiêu, và điều kiện nhập học của trường thì như thế nào ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh- giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  Bạn Quang Sơn thân mến, trường Stott’s College mà bạn đã tìm hiểu và có nhắc đến được thành lập lâu đời nhất ở Melbourne (Úc). Từ năm 1883 trường Stott’s đã đào tạo chuyên ngành Kinh Doanh mang tầm cỡ thế giới ở Úc. Có rất nhiều sinh viên Úc và sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp hiện nay đều là những nhà lãnh đạo trong ngành này.
  Cử nhân kinh doanh (khi sinh viên chọn học cử nhân kép chuyên ngành kế toán) được công nhận là bằng cấp giáo dục cao ở Úc. Cử nhân kinh doanh của Stott được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực chủ yếu của ngành kế toán cũng như các kĩ năng quản lý kinh doanh chuyên nghiệp. Bằng cấp hết sức quan trọng với sinh viên những người muốn trở thành kế toán cho các công ty toàn cầu lớn, muốn tự mình kinh doanh, hoặc muốn làm việc như là giám đốc trong các cơ sở kinh doành vừa và nhỏ. Bằng cấp này cũng được công nhận đầy đủ bởi học viện kế toán quốc gia (NIA).
  Ngoài đào tạo về ngành kinh doanh thì đây là những ưu điểm bạn nên chọn học tại trường Stott’s College như:
  – Chương trình học kép, thời gian học rút ngắn
  – Cở sở vật chất hiện đại và môi trường sinh viên thân thiện, hỗ trợ lẫn nhau
  Về học phí của trường, anh giới thiệu ở đây chỉ mang tính chất tham khảo, để cập nhật mức học phí chính xác ở thời điểm hiện tại, các bạn liên hệ trực tiếp với chị tư vấn viên nha.
  Anh văn tổng quát:
  – Các khóa học Anh ngữ được đào tạo ở cả ba cơ sở từ trình độ sơ cấp đến cao cấp và được giảng dạy bởi các giáo viên có bằng cấp cao và giàu kinh nghiệm.
  Hoc phí:
  • 300AUD/ tuần.
  • Lịch khai giảng: hàng tháng.
  Chương trình Cử nhân (Kinh doanh/Kế toán/Dịch vụ cộng đồng):
  – Du học Úc trường Stott’s College bang Victoria được chính phủ bang Victoria cấp chứng nhận giảng dạy chương trình Cử nhân Đại học 3 năm (có thể học nhanh trong 2 năm) ngành Kinh doanh “Business” và Chương trình Cử nhân Kế toán được công nhận hoàn toàn bởi Viện Kế toán Úc (NIA).
  Hoc phí:
  • 12.000AUD$/ 1 năm ( Học 3 năm)
  • Lịch khai giảng: tháng 3, 7, 11
  Chương trình cao đẳng và phúc lợi xã hội:
  – Chương trình Diploma 2 năm chuyên ngành Phúc lợi xã Hội giảng dạy tại Stott’s College được công nhận hoàn toàn bởi Australian Institute of Welfare and Community Workers cũng có thể hỗ trợ sinh viên khi xin nhập cư tại Úc theo chương trình định cư tay nghề.
  Hoc phí:
  • 10.000AUD$/ 1 năm.( Hoc 2 năm)
  • Lịch khai giảng: tháng 2, 6, 11
  [​IMG]
  Chương trình cao đẳng, chứng chỉ III và IV (du lịch, khách sạn):
  – Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt cho các bạn không muốn học lên chương trình Cử nhân mà có ý định làm việc và định cư tại Úc.
  Hoc phí:
  • Chứng chỉ III DL – KS ( 6950 AU$ / 6 tháng)
  • Chứng chỉ IV DL – KS ( 6950 AU$ / 6 tháng)
  • Cao đẳng DL – KS (10.000 AU$ / 1 năm)
  Chương trình trung học:
  – Chương trình được thiết kế chuyên cho sinh viên quốc tế nhằm chuẩn bị cho các em đầy đủ kiến thức để vào học bậc đại học tại Úc. Cả chương trình trung học VCE và trung học chuyên nghiệp VCAL đều được chính phủ Victoria công nhận và được chuyển tiếp vào các chương trình đại học.
  • Hoc phi lớp 11 &12: 15.000AUD$/ 1 năm ( 2 năm)
  • Lịch khai giảng: tháng 1, 4
  Điều kiện:
  – Chương trình trung học: Học hết lớp 10
  – Chương trình cao đẳng, cử nhân: Tốt nghiệp phổ thông trung học.
  – Không yêu cầu điểm tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL tại Việt Nam.(Nếu có IELTS 5.0 là một lợi thế)
  – Học sinh làm bài kiểm tra tiếng Anh tại công ty Tân Đại Dương để xác định nên theo học bao nhiêu tuần tiếng Anh tại Úc trước khi vào học chính khóa.
  Tân Đại Dương hy vọng với những chia sẻ của anh Bảo Anh thì các bạn đã hiểu rõ về ngôi trường Stott’s College cũng như thành phố Melbourne và bang Victoria. Chúc các bạn học tập tốt tại ngôi trường mình đã chọn nhé.
  Nếu cần sự hỗ trợ về hồ sơ du học Úc, chọn trường, chọn ngành… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Úc tại Việt Nam, để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Úc của bạn nhé.
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TP.HCM
  CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
  Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890 .
  CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
  Điện Thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271 .
  Tại Nha Trang
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:
  Điện Thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang):
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   

Chia sẻ trang này