1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dvdtgr_02

  dvdtgr_02 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - G: 08 3848 4879 Có người thân ở Úc, vậy thủ tục xin visa đi Úc thăm thân nhân có khó chăng?
  G: 0989 006 890 Điều kiện được du lịch Úc qua thăm thân ra sao?
  G: 08 3848 4879 Hồ sơ du lịch Úc do người thân bảo lãnh cần những giấy tờ gì?
  G: 0989 006 890 Du lịch Úc thăm thân có cần chứng minh tài chính không?
  Có người thân ở Úc, vậy thủ tục xin visa đi Úc thăm thân nhân có khó chăng?
  Hiện nay, theo quy định chung của Luật di trú Úc thì mọi công dân Việt Nam nói riêng và công dân các nước khác nói chung đều có thể được cấp Visa tạm thời đến Úc với mục đích du lịch, thăm thân hoặc những lý do khác mà không phân biệt giới tính, hoàn cảnh gia đình, tôn giáo hoặc giới hạn về tuổi. Tuy nhiên, Lãnh sự quán Úc sẽ dựa theo mục đích khi qua Úc mà có những yêu cầu riêng biệt về hồ sơ. Vậy hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm về vấn đề xin visa Úc. Hãy cùng lắng nghe những lời tư vấn của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương để tìm hiểu thêm về thủ tục xin visa đi Úc thăm thân nhân.
  [​IMG]
  Câu 1: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, trước tiên em cám ơn anh đã dành ra một chút thời gian để tham gia buổi phỏng vấn về việc xin visa Úc trong ngày hôm nay. Hiện nay, nhiều người không chỉ muốn sang Úc để được du học hoặc du lịch tại đất nước xinh đẹp này, mà còn muốn được sang Úc để thăm người thân. Vậy thủ tục xin visa đi úc thăm thân nhân, các bạn cần những gì?
  Anh Nguyễn Bảo Anh-Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trà lời:
  Xin chào tất cả mọi người, hiện nay có rất nhiều người làm hồ sơ sang Úc để thăm người thân, nhưng lại có người đậu người rớt, có thể vì các bạn còn thiếu một vài yếu tố quan trọng trong bộ hồ sơ của mình. Khi các bạn làm thủ tục xin Visa tạm thời đến Úc du lịch cần phải có những yếu tố chứng minh được với viên chức Tổng LSQ Úc tại Việt Nam rằng các bạn hiện có những ràng buộc tại Việt Nam và sẽ trở về nước sau thời gian du lịch tại Úc. Và để chứng minh được với viên chức Tổng LSQ Úc tại Việt Nam về những điều này, người đứng đơn xin Visa đến Úc du lịch cần có:
  – Lý do đến Úc thăm thân là chính đáng (bởi vì trong những trường hợp bình thường, người thân tại Úc có thể về Việt Nam thăm thân nhân dễ dàng).
  – Người đứng đơn xin Visa đã có gia đình và có con, khi đi du lịch thì chồng / vợ và con sẽ ở lại Việt Nam (đây là điều ràng buộc về gia đình).
  – Có việc làm và có cuộc sống ổn định tại Việt Nam (đây là điều ràng buộc về kinh tế).
  >>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 0989 006 890 để được tư vấn hoặc truy cập vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “Có người thân ở Úc, vậy thủ tục xin visa đi úc thăm thân nhân có khó chăng?” nhé.
  [​IMG]
  Câu 2: Xin cảm ơn anh. Tuy nhiên, để chứng minh được những điều đó, các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ nào để có bộ hồ sơ hoàn chỉnh và đầy đủ thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh-Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trà lời:
  Việc chuẩn bị hồ sơ xin visa cũng khá phức tạp đối với các bạn xin visa lần đầu, để dễ dàng cho việc đó hơn, các bạn cần kiểm tra hồ sơ theo sau:
  – Khai tờ khai xin visa Úc
  – 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  – Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  – CMND
  – Sổ hộ khẩu
  – Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
  – Sơ yếu lí lịch bản gốc
  – Chứng minh công việc tại Việt Nam
  + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
  + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
  – Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  – Người bảo lãnh:
  + Thư mời
  + Bản scan Hộ chiếu
  + Xác nhận công việc
  + Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
  – Chứng minh mối quan hệ với người mời
  Ngoài ra tùy theo trường hợp ĐSQ/ Lãnh sự Quán Úc sẽ yêu cầu bổ xung thêm hồ sơ.
  http://www.upsieutoc.com/images/2015/11/06/ThongtinhcphiyeucaudauvaocatrungBROWNSEnglishLanguageSchoolBangQueensland.jpg
  >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Xin cảm ơn anh Nguyễn Bảo Anh đã chia sẻ những thông tin trong chương trình hôm nay. Các bạn còn thắc mắc về thủ tục xin visa đi Úc thăm thân nhân, hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ:
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TP.HCM
  CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
  Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
  Điện Thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  Tại Nha Trang
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
  Điện Thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.
   

Chia sẻ trang này