1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dvdtgr_01

  dvdtgr_01 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - G: 08 3838 2080 Thông tinVisa diện việc làm dành cho du học sinh mới tốt nghiệp tại Úc
  G: 099 6277 629 Visa 485 là gì? Điều kiện để xin visa 485 ra sao?
  G: 08 3838 2080 Cập nhật những thông tin quan trọng về Visa 485
  G: 0996 277 629 Những ai sẽ được cấp visa 485 khi du học Úc?

  Cập nhật những thông tin quan trọng về Visa 485 – Visa diện việc làm dành cho du học sinh mới tốt nghiệp tại Úc
  Úc là một trong những quốc gia không chỉ nổi tiếng với hệ thống giáo dục đào tạo tiên tiến đẳng cấp, môi trường sống an toàn, bằng cấp được công nhận mà cơ hội việc làm và định cư tại đây rất hấp dẫn. Do vậy, mà rất nhiều du học sinh sau khi hoàn thành xong chương trình học của mình thì đều mong muốn được ở lại để học lên hoặc làm việc tại Úc trong một thời gian.
  Vậy ở Úc có loại Visa nào phù hợp dành cho các du học sinh mới tốt nghiệp hay không? Điều kiện và thủ tục xin cấp loại Visa ấy như thế nào? Và những lợi ích của Visa đó dành cho du học sinh ra sao? Để giải đáp được những câu hỏi trên chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề “Visa 485 – Visa diện việc làm dành cho du học sinh mới tốt nghiệp tại Úc” cùng với anh anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương các bạn nhé!
  [​IMG]
  Câu 1: Xin chào anh Bảo Anh, em tên Lâm Hà Sang – 24 tuổi hiện nay em đang học năm cuối tại trường đại học quốc gia Úc em muốn sau khi hoàn thành xong chương trình học, thì mình sẽ được ở lại và làm việc tại Úc một thời gian. Em được biết tại Úc có rất nhiều Visa vậy đối với trường hợp của em thì có loại Visa nào đáp ứng được nhu cầu của em không thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  Xin chào bạn Lâm Hà Sang!
  Chính phủ Úc luôn đưa ra các chính sách nhằm khuyến khích du học sinh quốc tế tới Úc sinh sống, học tập và làm việc. Đối với trường hợp của bạn Hà Sang thì Visa 485 là phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của bạn.
  Visa 485 là một Visa việc làm cho các sinh viên quốc tế đã hoàn thành khóa học 2 năm tại Úc. Visa này có thể kéo dài từ 18 tháng đến 4 năm tùy thuộc vào trường hợp của bạn.
  Đây là một cách tốt để gia hạn thời gian ở lại Úc của bạn để tăng thêm khả năng đáp ứng đủ điều kiện cho visa thường trú hoặc Visa làm việc có tay nghề cao.
  Visa 485 gồm có 2 dạng:
  – Diện việc làm tốt nghiệp (Graduate Work stream): Dành cho các sinh viên quốc tế có bằng cấp hợp lệ và tốt nghiệp với kỹ năng và bằng cấp liên quan tới một ngành nghề nằm trong Danh sách nghề ưu tiên SOL. Diện Visa này có hiệu lực trong 18 tháng kể từ ngày cấp.
  – Diện việc làm nghiên cứu (Post Study Work stream): Dành cho các sinh viên quốc tế tốt nghiệp bậc đại học trở lên ở bất kể ngành học nào tại một tổ chức giáo dục Úc. Diện visa này chỉ dành cho các ứng viên đã nộp đơn xin, hoặc được cấp visa sinh viên lần đầu tới Úc vào hoặc sau ngày 5/11/2011 và đã được cấp cho sinh viên. Visa này có thể có thời hạn lên tới 4 năm, tùy thuộc vào bằng cấp của đương đơn.
  [​IMG]
  Câu 2: Được biết “Visa 485 – Visa diện việc làm dành cho du học sinh mới tốt nghiệp tại Úc” là một trong những Visa việc làm dành cho du học sinh mới tốt nghiệp tại Úc. Vậy anh Bảo Anh có thể cho biết để xin được Visa 485 này thì cần phải đáp ứng những điện kiện gì ? Liệu những điều kiện đó có quá khó khăn không thưa anh? Em tên Minh Hà – 26 tuổi vừa hoàn thành xong chương trình học tại trường Đại học Melbourne Úc nhờ anh Bảo Anh tư vấn giúp em về vấn đề trên. Em xin cám ơn anh!
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  Bạn Minh Hà thân mến!
  Đối với “Visa 485 – Visa diện việc làm dành cho du học sinh mới tốt nghiệp tại Úc” thì Minh Hà cần phải lưu ý rằng loại Visa này bao gồm có 2 dạng: Dạng việc làm tốt nghiệp và dạng việc làm nghiên cứu mỗi dạng sẽ có những yêu cầu riêng rất khác nhau. Tuy nhiên, cũng có một số yêu cầu chung dành cho cả 2 dạng trên cụ thể như sau:
  – Tuổi: Dưới 50 tuổi tại thời điểm nộp đơn.
  – Tiếng Anh: Phải đạt đủ yêu cầu tiếng Anh tối thiểu (ít nhất 6.0 cho bài thi IELTS hoặc passport từ các nước sử dụng tiếng Anh). Văn bằng chứng chỉ Anh ngữ cần thiết phải được cung cấp vào ngày nộp đơn.
  – Học tại Úc: Bạn phải đủ điều kiện học 2 năm tại Úc và đã hoàn thành trình độ học vấn trong vòng sáu tháng kể từ ngày nộp visa.
  – Điểm xét tuyển: Visa 485 không yêu cầu thi xét tuyển.
  Đối với yêu cầu riêng của từng loại Visa:
  Dành cho dạng việc làm tốt nghiệp là:
  – Hoàn thành khóa học 2 năm tại Úc
  – Hoàn thành chứng chỉ thương mại, cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ, hoặc tiến sỹ trong vòng 6 tháng qua
  – Được giới thiệu một công việc trong danh sách Các việc làm có tay nghề và vượt qua được các đánh giá dành cho nghề đó
  – Khóa học tại Úc phải có liên quan đến nghề nghiệp được đề cử
  – Đang giữ visa du học trong vòng 6 tháng qua và phải giữ một visa có giá trị gắn kết tính đến thời gian nộp đơn
  – Trình độ tiếng Anh: ít nhất 6 cho mỗi kỹ năng trong bài thi IELTS hoặc passport của các nước Anh, Mỹ, Canada, hoặc NewZealand
  – Dưới 50 tuổi tại thời điểm nộp đơn.
  Dạng việc làm nghiên cứu là:
  – Nộp đơn xin visa du học đầu tiên sau ngày 5/11/2011
  – Hoàn thành 2 năm tại Úc với trình độ cử nhân hoặc cao hơn
  – Hoàn thành bằng cử nhân, thạc sỹ hoặc tiến sỹ trong vòng 6 tháng 6 qua
  – Đang giữ visa du học trong vòng 6 tháng qua và phải giữ một visa có giá trị gắn kết tính đến thời gian nộp đơn.
  – Trình độ tiếng Anh: ít nhất 6.0 cho mỗi kỹ năng trong bài thi IELTS hoặc passport của các nước Anh, Mỹ, Canada, hoặc New Zealand.
  – Dưới 50 tuổi tại thời điểm nộp đơn
  Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề những điều bạn cần biết về “Visa 485 – Visa diện việc làm dành cho du học sinh mới tốt nghiệp tại Úc”, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38382080 – 099 6277 629 hoặc truy cập vào fanpace : Du học Tân Đại Dương
  [​IMG]
  Câu 3: Em tên là Thu Minh – 27 tuổi. Hiện em đang học ngành Kế toán tại trường đại học Adelaide. Qua những thông tin mà em được tìm hiều thì em được biết Visa 485 tạo ra cơ hội việc làm cho du học sinh chúng em au khi tốt nghiệp. Vậy không biết Visa 485 này có giá trị trong bao lâu? Em rất mong anh Bảo Anh tư vấn cho em vấn đề này. Em xin cám ơn anh!
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng xin cám ơn câu hỏi của bạn Thu Minh!
  Thời hạn dành cho visa 485 phụ thuộc vào tình trạng của cá nhân bạn. Tuy nhiên, vì Visa 485 có 2 dạng nên Thu Minh cần phải lưu ý những thời hạn khác nhau của 2 dạng như sau:
  Visa dạng việc làm tốt nghiệp có giá trị trong vòng 18 tháng kể từ ngày được cấp visa.
  Thời hạn của visa dạng việc làm nghiên cứu phụ thuộc vào bằng cấp mà bạn đã hoàn thành tại Úc, được tính như sau:
  – 2 năm: Hoàn thành bằng cử nhân, cử nhân danh dự, thạc sỹ dạng vừa học vừa làm hoặc thạc sỹ (mở rộng).
  – 3 năm: Thạc sỹ nghiên cứu
  – 4 năm: Tiến sỹ.
  Khi đã có visa Úc 485, bạn có quyền làm việc không bị hạn chế tại Úc. Bạn phải luôn có bảo hiểm sức khỏe khi đang có các visa về việc làm có tay nghề.
  Muốn biết thêm thông tin chi tiết về “Visa 485 – Visa diện việc làm dành cho du học sinh mới tốt nghiệp tại Úc” hoặc các vấn đề liên quan đến chọn trường, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Úc không cần chứng minh tài chính, hãy liên hệ với Công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đai Dương theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn nhé.
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   

Chia sẻ trang này