1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. vnpanda191

  vnpanda191 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG CÓ NÊN HAY KHÔNG?

  Khi quyết định Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang là bạn đã tự cho mình cơ hội đến với trung tâm thời trang của khu vực. Tại nơi đây, bạn có rất nhiều cơ hội tham gia các tuần lễ thời trang uy tín, cũng như là có thể tìm hiểu và khám phá thêm những nét độc đáo trong phong cách thiết kế thời trang của Hàn Quốc. Vì vậy, nếu như thật sự yêu mến ngành thiết kế thời trang thì đây sẽ là địa điểm thích hợp nhất mà bạn nên lựa chọn.

  VÌ SAO NÊN DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG?

  Thời trang Hàn Quốc ngày càng lôi cuốn các bạn trẻ trên khắp thế giới, nhất là giới trẻ châu Á bởi sự cá tính, hiện đại cũng như tính ứng dụng cao của chúng trong những hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt là những mẫu thiết kế này mang đậm nét phong cách phương Đông khi hòa trộn cùng với những xu hướng thời trang hiện đại của thế giới. Cũng chính vì điều này đã tạo ra sự khác biệt và độc đáo trong phong cách thời trang Hàn Quốc, khiến cho thời trang nơi đây rất được yêu thích.

  >> Xem thêm: 4 điều thú vị khi học tiếng Hàn online

  Bên cạnh những nét độc đáo thể hiện trong mẫu thiết kế, ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc còn phát triển mạnh mẽ nhờ vào sự hỗ trợ tuyệt vời từ ngành truyền thông và điện ảnh. Phong cách thời trang Hàn Quốc có thể dễ dàng tiếp cận với giới trẻ nhờ vào các bộ phim truyền hình đình đám, các chương trình truyền hình cũng như là các ca sĩ.

  LỢI ÍCH MÀ VIỆC DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG MANG LẠI CHO SINH VIÊN

  – Khi đi Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang sinh viên sẽ được học tập về công nghệ phát triển ngành công nghiệp thời trang, cũng như là nắm bắt những xu hướng thời trang thế giới một cách sớm nhất. Bên cạnh đó, sinh viên còn có được cơ hội thực tập trong các xưởng thời trang uy tín. Đây sẽ là nơi lý tưởng giúp sinh viên rèn luyện được tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng như học hỏi được những kỹ năng cần thiết từ một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực này.

  [​IMG]
  Du học Hàn Quốc ngành thời trang​

  – Sinh viên Du học ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc sẽ được cung cấp các kiến thức nền tảng vững chắc cùng với những kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thời trang. Các kỹ năng đó có thể là các các khả năng như:

  >> Xem thêm: Có nên học tiếng Hàn Quốc không

  + Phân tích chi tiết, cụ thể các yếu tố liên quan và có ảnh hưởng đến mẫu thiết kế của bạn như là: hình dáng cơ thể của từng người, quan điểm và xu hướng thời trang trong thời gian sắp tới,…
  + Có thể giải quyết các tình huống bất ngờ, gây tác động đến các công việc thiết kế như là: tác động của môi trường xung quanh, tính nghệ thuật trong tác phẩm về cách đưa giá trị văn hóa, nghệ thuật dân gian vào trong mẫu thiết kế.

  NHỮNG BẤT LỢI MÀ SINH VIÊN THƯỜNG GẶP PHẢI KHI DU HỌC HÀN QUỐC

  Mặc dù Du học ngành thiết kế thời trang sẽ mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội được học tập, tiếp xúc với các xu hướng thời trang hơn, tuy nhiên trước khi quyết định đến học tập nơi đây thì sinh viên cũng nên tìm hiểu một số khó khăn như sau để có thể hoàn thành tốt các thủ tục cũng như là chuẩn bị hành trang thật tốt trước khi du học:

  – Chi phí sinh hoạt, cũng như học tập tại Hàn Quốc sẽ cao hơn khá nhiều so với việc học tập trong nước.
  – Bên cạnh tài chính, thì du học Hàn Quốc còn gặp phải nhiều khó khăn ở khâu thủ tục hành chính bởi quy trình đôi lúc rườm rà, mất thời gian. Hay việc thiếu sót thông tin là những nguy cơ hoàn toàn có thể xảy ra, ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lí cũng như làm chậm trễ kế hoạch chung của nhiều sinh viên.

  Nếu các bạn muốn tìm lớp học tiếng Hàn Quốc ở Việt Nam thì vào đây: Lớp tiếng Hàn Quốc ở Hải Phòng

  -- Nguồn Internet --
   

Chia sẻ trang này