1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Đa số các thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi sang học Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội để tìm kiếm cơ hội việc làm vậy Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

  [/CENTER][​IMG][/CENTER]

  Điều kiện học Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội

  Đứng trước hiện trạng người học tốt nghiệp ra trường không có việc rất phổ biến tại Việt Nam. Một trong những quyết định được thí sinh theo đuổi hiện nay đang được không ít bạn tham gia lựa chọn để Giải quyết thực trạng không có việc làm đó là đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để có thêm nhiều cơ hội về việc làm chỉ cần các em đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học.

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là một trong những quyết định số 1 bởi vì tính chất ngành trực tiếp liên quan đến chăm sóc sức khỏe người bệnh mà sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một sự quyết định thông minh. Trong những năm gần đây lĩnh vực Y Dược có bước tiến lớn, cơ hội việc làm của ngành nghề này là rất mở rộng, tìm kiếm việc làm thuận tiện. Trường Cao đẳng y Dược pasteur hà nội xét tuyển các lớp học Văn bằng 2 ngành Dược. Năm 2018 với điều kiện người học đã học xong hệ Cao đẳng trở lên với thời gian học| và linh hoạt, thời gian học được rút gọn và mức học phí tiết kiệm. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cơ sở học hàng đầu về chất lượng trong lĩnh vực Y Dược

  Cơ sở vật chất đào tạo đạt chuẩn bộ y tế luôn bắt kịp công nghệ. Cùng với trang thiết bị phòng học hiện đại dạt chuẩn bộ y tế. Đội ngũ thầy cô có kỹ năng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo Y Dược lĩnh vực Y Dược, nhiều người là chuyên gia cố vấn của các bệnh viện, các công ty Dược phẩm lớn.
  Đặc biệt hơn Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn xét tuyển thêm liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tăng thêm cơ hội việc làm và nâng cao giá trị bằng cấp dành cho những thí sinh sở hữu bằng trung cấp.

  Nơi nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về ngành học có thể liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này