1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nếu quý khách hàng thuộc tuýp người sử dụng thiết bị điện thoại thông minh điển hình, sau khi ring được một chiếc điện thoại mới, chắc hẳn bạn sẽ rút Smartphone ra và dùng nó rất nhiều lần mỗi ngày.
  Và cứ tiếp tục chu kỳ ấy, bạn sẽ trở thành người bạn thường trực đáng tin cậy với nhau, không thể thiếu.
  Mặc dù vậy, nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng,thiết bị điện thoại thông minh đang gây ra nhiều tác hại đáng báo động. Chúng làm tổn thương nghiêm trọng đến não, ngay cả khi quý khách không dùng. Càng phụ thuộc vào smartphone, logic của bạn đọc sẽ càng suy giảm!
  [​IMG]
  Điện thoại làm mất đi sự tập trung
  Mọi người thường đặt thiết bị điện thoại thông minh bên mình trong phạm vi gần nhất có thể, nhưng theo vô số phương thức: liên tục kiểm tra chuông tín hiệu.
  Dần dần, việc quen với sự hiện diện của smartphone khiến họ không thể tập trung hoàn toàn vào một việc, nhất là những việc quan trọng.
  Vậy rõ ràng Smartphone đã có những tác hại cho người sử dụng rất nguy hiểm, nhưng đáng ngại hơn là họ thậm chí còn không nhận ra điều này. Họ không hề biết rằng điện thoại đã làm mất đi khả năng tập trung và suy nghĩ của mình.
  Thiết bị có thể kỹ năng của bạn đọc bị hao mòn.
  Máy cung cấp rất nhiều tính năng giải trí, không ngừng cung cấp thông tin để thu hút sự chú ý từ chủ sở hữu, điều mà các vật thể tự nhiên không thể có được.
  Cụ thể, khả năng logic, suy nghĩ trừu tượng và sự sáng tạo bị suy giảm đáng kể vì quá dựa dẫm vào sự thông minh của Smartphone.
  Xem thêm: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
  Khiến các mối quan hệ xã hội dần mờ nhạt
  Sự xuất hiện quá mức của điện thoại ngăn chặn đà phát triển của mối quan hệ gắn bó, sự thấu hiểu với nhau. Ngày nay, những cuộc trò chuyện trực tiếp trở nên hời hợt, thay vào đó là những buổi chém gió thông qua Smartphone.
  Tạm kết:Hãy dùng Smartphone đúng mục đích và khoa học.
  Vẫn biết rằng điện thoại là vật dụng không thể thiếu cho chúng ta, tuy nhiên làm thế nào để khai thác chúng một cách khoa học mới là điều quan trọng hiện nay.
  Bạn đọc nghĩ thế nào về ảnh hưởng của Smartphone đến nhận thức của con người? Hãy cùng chia sẻ quan điểm bằng phương thức comment ở bên dưới nhé.
   

Chia sẻ trang này